Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp ra sao

Cùng Tour du lich bien gia re 2016 khám phá ngay các Du lịch Phú Quỗc khám phá bãi Trường, hoặc các tour du lịch nước ngoài hấp dẫn khác như Du lich Nhat Ban gia re tu Ha Noi để cùng khám phá các địa danh nước ngoài nổi tiếng.

Phượng Hoàng cổ Trấn

Là một địa danh du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, Phượng Hoàng cổ Trấn được mệnh danh là địa điểm có vẻ đẹp quyến rũ các du khách nước ngoài cũng như các quý khách đến từ trong nước.

Nhắc đến Phượng Hoàng là nói đến một thị trấn cổ xưa ngày nay đang nằm ở huyện Phượng Hoàng, thuộc địa phận tỉnh Hồ Nam, của đất nước Trung Quốc. Các công trình ở nơi đây được xây dựng và hình thành ở bên dòng Đà Giang cách đây đã khoảng hơn 1000 năm về trước, cho đến ngày nay đã trải qua rất nhiều năm nhưng nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẹn được một nét văn hóa cổ xưa, các công trình ở nơi đây được xây dựng theo kiểu kiến trúc đặc trưng cổ xưa của đất nước Trung Quốc để lại.

Địa danh này có những ngôi nhà trông rất rêu phong với hệ thống mái ngói san sát được sắp đặt như xếp hàng bên sườn núi, những dãy nhà cổ này nằm quanh co đứng ngả bóng bên dòng Đà Giang, những hình bóng nhà này khiến cho đất trời khu vực nơi đây như được mang một dáng vẻ đẹp hoàn toàn khác giống như một bức tranh cổ kính xen thêm với những gam màu sắc hết sức tĩnh lặng.

Cứ đi dọc theo chiều dài sông Đà Giang quý khách sẽ được bắt gặp cứ khoảng 5 km là sẽ có 1 cây cầu bắc qua sông, cứ như vật sẽ có rất nhiều cây cầu dọc theo dòng sông được người dân bắc ngang sông. Những cây cầu này được làm bằng gỗ và chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giao thông đi lại buôn bán và sinh hoạt của người dân nơi đây từ bờ sông bên này sang bờ bên kia sông Đà Giang. Những cây cầu cũng có loại được làm bằng đá rất độc đáo và mang tính kiến trúc đặc sắc của Trung Quốc, đã có rất nhiều du khách đã đến tham quan và tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc sâu sắc và thú vị nhất tại quanh khu vực nơi đây.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...