Tại sao bạn cần tới thiết bị amply?

Tại sao bạn cần tới thiết bị amply ?

Câu hỏi tưởng chừng như không có gì đơn giản hơn nhưng mà lại vô cùng khó trả lời. Vì thiết bị amply hay còn gọi là hệ thống loa hay tai nghe. Bạn có thể thấy chúng ở mọi nơi, mọi người sử dụng xung quanh bạn.

Thiết bị amply đa năng không dây.

Thiết bị amply đa năng không dây.

 Thực tế hiện nay, có rất nhiều các thiết bị được tích hợp sẵn Amply bên trong mà các bạn không thể biết được ,hoặc chưa nghe hoặc nhìn thấy. Điển hình như dụng cụ tivi, laptop mà bạn đang sử dụng hàng ngày chẳng hạn. Chúng đều là những thiết bị có sự tích hợp amply sẵn bên trong.

Vì thế, mà bạn cứ tưởng tượng ti nhà nhà mình hay máy tính của bạn mà không có amply, không có âm thanh to, không phát ra bất cứ âm thanh nào mà bạn có thể nghe rõ được thì bạn sẽ biết vì sao mình cần phải có thiết bị amply.

Có bao nhiêu loại Amply?

Amply hiện nay trên thị trường có vô số các chúng loại. Nhưng tùy vào chức năng của từng loại mà người ta lại đặt tên theo đó khác nhau cho dễ nhớ. Và hiện tại có 5 dạng phổ biến như sau:

Thiết bị amply trong gia đình.

Thiết bị amply trong gia đình.

  • Amply tiền khuyếch đại: Amply tiền khuếch đại. Nhiệm vụ khuyếch đại tín hiệu từ nhỏ lên mức tín hiệu cao hơn vào Amply công suất. (Pre-amply).
  • Amly khuếch đại công suất: Amply khuếch đại công suất. Tác dụng khuyếch đại tín hiệu ở mức vừa từ lên mức tín hiệu lớn hơn và xuất ra loa ngoài. (Power Amply).
  • Integrated Amply: Sự tích hợp có kết cấu khối tiền khuyếch đại và khối khuyếch đại. Tác dụng tăng công suất cho một máy mà không tách biệt thành hai bộ phận trên.
  • Amly độc lập song song: Amply tích hợp, kết cấu đối xứng  nhưng độc lập hai kênh trái phải đảm nhiệm hệ thống Amply và 2 kênh giống nhau.
  • Monoblock Amply: 2 khối Amply tách biệt cho mỗi kênh trái và phải.

Trên đay là 5 loại amply bạn nên biết.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...