Bí quyết cho chân dài thẳng với xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết cho chân dài thẳng với xe đạp tập thể dục tại nhà

Bài viết này sẽ là một bí quyết chia sẻ cho đôi chân của bạn trở lên dài thẳng chỉ bằng xe đạp tập thể dục tại nhà. Sở hữu một chiều cao khiêm tốn khiến bạn không tự tin khi đứng trước mọi người. Đôi chân “một mẩu” làm bạn khó chọn những chiếc quần vừa ý. Bạn muốn cải thiện chiều cao đôi chân và giúp chúng thẳng hơn?.  Và đạp xe trên xe đạp tập thể dục trong nhà là cách giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách dễ dàng nhất.

 Xe đạp tập thể dục Orbitrack New K208B.

Em Hạnh-Đà Nẵng mua xe đạp tập thể dục Orbitrack New K208B tại Tài Phát.

Tại sao xe đạp tập thể dục tại nhà giúp tăng chiều cao?.

Lý do, khi đạp xe chân của bạn sẽ được vận động duỗi dài ra tự nhiên nhất.  Nhờ vào bộ phận yên xe đạp tập và khung tay lái được nâng cao lên hơn mức bình thường.Vì vậy đạp xe giúp chân duỗi thẳng hết mức để có thể với đến bàn đạp. Bằng cách này, chân người tập sẽ trở nên thẳng hơn và dài ra trung bình hơn 2 cm trong 2 tuần tập cùng xe đạp thể thao hãng nào tốt.

Cách đạp xe đúng cách trên xe đạp tập thể dục tại nhà để tăng chiều cao

Hãy làm theo những cách dưới đây để giúp tăng cường chiều cao như mong muốn nhé.

Tư thế đạp xe: Giữ người thẳng trong suốt quá trình tập xe đạp tập thể dục tại nhà. Duỗi chân thẳng, hơi khom lưng về phía trước giống như đạp xe trên xe đạp đua chuyên nghiệp ngoài trời. Tuân thủ đúng cách đạp xe trên xe dap tap bằng cả bàn chân, tránh đạp bằng mũi bàn chân, nghiêng người 1 bên để chạm chân vào bàn đạp xe.

Điều chỉnh năng yên xe phù hợp: Cổ xe nâng ở mức hơi cao nhằm giữ thân người thẳng khi đạp xe để làm giãn cơ chân thường xuyên.

Xe đạp tập thể dục MHE-6.36.

Tuân thủ đúng cách đạp xe trên xe đạp tập thể dục tại nhà.

Lưu ý:

  • Không nên đạp xe trên xe đạp tập thể dục tại nhà quá nhiều trong 1 ngày, tốt nhất khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là phù hợp.
  • Chăm chỉ đạp xe trên máy tập toàn thân để có kết quả không có nghĩa là quên đi việc bổ sung các chất dinh dưỡng tốt, cần thiết cho cơ thể và cho hệ xương như collagen, canxi, magie, kẽm, sắt.
  • Sinh hoạt ngủ nghỉ khoa học, ít nhất nên ngủ 8 tiếng, không thức quá khuya để kích thích sụn đầu xương cốt hóa làm xương dài ra.

Chỉ cần làm theo những chia sẻ trên cùng xe đạp tập thể dục tại nhà chắc chắn bạn sẽ sở hữu một thân hình thon, gọn và siêu quyến rũ như các model đấy.

>>> tham khảo:  Thiết bị cho phòng gym.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...