Khui loa bookshelf tiền tỷ tại AV Show 2015

Tại AV Show hồi tháng 9 tại thành phố Hồ Chí Mình Norman Audio lần đầu tiên giới thiệu đến triển lắm một đôi loa bookshelf khủng nhất từ trước đến nay trong các kì AV Show gần đây. Loa của một thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng vãn còn khá là lạ lắm với thì trường Việt Nam, loa của hãng Wilson Benesch và thộc dòng loa hi-end cao cấp được mang tên Endeavours.

Khui loa bookshelf tiền tỷ

Mở hộp loa bookshelf  Endeavours

Điều đặc biệt để tạo nên một siêu phẩm loa bookshelf  Endeavours đó chính là vật liệu làm từ carbon nguyên khối là một vật liệu chỉ dùng phổ biến trong nghành vũ trụ và hàng không,  được làm bằng vật liệu hiếm và được chế tạo, thiết kế bằng kĩ thuật 3D tiên tiến nhất hienj nay. Điều làm nên giá trị của loa đó chính là sự kì công trong công đoạn chế tạo, và gia công hoàn toàn thủ công , bằng cachs thiết kế bằng công nghệ 3D và gia công, tạo hình của 11 kĩ sư tay nghề cao trong 250 ngày với có thể tạo gia được một sản phẩm hoàn hảo như ngày hôm nay.

loa tiền ty
loa khung
loa khủng nhat av Show
>>>> Xem thêm: loa nghe nhạc khủng tại AV Show năm nay  và loa subwoofer nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay.

Bằng công nghệ hiện đại nhất trong nhành âm thanh các dải trầm của loa được đảm nhận bởi loa Tactic II để tạo nên sự khác biết cọng với sự đẳng cấp của dòng loa hi-end này. Giá bán của loa Endeavours vào khoảng 12 tỷ , hi vọng vào ngày 5 – 7/12 tới đây tại triển làm AV Show tại khách sạn Deawoo Hà Nội chúng ta sẽ được thươnngr thức loa Endeavours trình diễn thêm một lần nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến lúc đó để xem Norman Audio mang đến bất ngờ gì cho AV Show 2015 năm nay nha.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...