Chiếc amply D-Premier Devialet chất lượng, đẹp nhất

Trong giới người chơi âm thanh chắc không ai không biết về amply D-Premier Devialets là một trong những dòng âm thanh hi-end tiên tiến được tích hợp hệ thống tách âm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chiếc amly này được giải nhất về thiết kế tại Observeur Design 2012 của Pháp. Theo giới chuyên gia về amply trên thế giới hiện nay thì nó được cho là chiếc amly chất lượng, đẹp nhất hiện nay trên thế giới.

amply dep nhat

Chiếc ampy đẹp nhất

Chiếc ampli D-Premier Devialets tuy được thiết kế từ một nhà sản suất còn khá non trẻ nhưng không vì thế mà họ lại không tạo ra được những san phẩm đình đám, chứng tỏ người xưa hay có câu “không gì là không thể” cũng không hẳn là sai. D-Premier Devialets được mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất mà còn gọi là nhưng công nghệ lai tạo từ những sản phẩm trước đó để tạo ra một chiếc amply đẹp nhất như ngày nay. Bên cạch đó chiếc amly lại mang một thiêt kế khá là nhỏ nhắc nhưng lại đem lại một uy lực không tưởng.

amply D-Premier Devialet

D-Premier Devialets không chỉ có chất âm hay để có thể chinh phục bất cứ ai kể cả một “dân chơi âm thanh” nào mà còn có thiết kế tinh sảo và đẹp mắt, nó chỉ dầy sấp xỉ 4cm, chính vì thế nên chiếc ampli D-Premier Devialets có một sức hút vô hình. Vời một chiếc amply chỉ dày chưa đến 4cm thì liệu bạn có đoán được công xuất của nó là bao nhiêu không? Với công suất 2 x 240 Watt chiếc amply D-Premier Devialets sẽ làm bạn thỏa mạn khi thưởng thức âm thanh ngay tại nhà. Đước thiêt kế và sản xuất tại công ty Devialet  của Pháp chiếc amply D-Premier Devialet đã làm nên tên tuổi khắp thế giới. Các bạn có thể ghe thăm trang web: devialet.com để được biết thêm về nhà sản xuất. Xin cảm ơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...