Loa Kharma Elegance dB11-S: Đẳng cấp trên từng mm

Nói đến thương hiệu loa hi-end cao cấp thì không thể bỏ qua hãng loa lâu đời Kharma là một trong những hẵng loa hi-end chuyên sản xuất những cặp loa khủng bố cả về giá tiền lẫn chất liệu và chất lượng. Điển hình là đôi loa Kharma Elegance dB11-S được hãng đầu tư kì công sức để tạo nên, đây được xem là cặp loa khủng nhất từ trước đên nay, thuộc thế hệ thứ 3 của dòng Elegance.

loa kharma

Để nói đến chất âm của Elegance dB11-S thì khỏi phải chê vì nó có thể làm thăng hoa bất kì audioer khó tính nào khi. Cặp loa được mênh danh là “thiên âm” của thế giới, với thiết kế độc lạ mắt nó được phong là “đôi tai thần” khi tại triển lãm CES 2015 phong tặng. Không những thế cặp loa là sự kì công trong thiêt kế, từng đường nét của loa đều được gia công bằng sức người từ chính các kĩ sư của hãng Kharma để tạo nên cặp loa hoàn hảo của ngày hôm nay. Loa được tạo hình góc cạnh nhưng không khỏi mềm mại và tinh tế trong các đường nét thiết kế.

loa khủng

Chất liệu để tạo nên loa được làm từ lọa gỗ quý hiếm bu let với nhiều lớp để tạo nên vỏ loa vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Để tạo nên được một cặp loa Kharma Elegance dB11-S phải mất 5300 giờ của 12 kĩ sư gia công liên tục, cho nên một chi tiết nhỏ nhất bị lỗi cũng không có, sau 5000 giờ làm việc không mệt mỏi cái kĩ sư phải mất thêm 100 giơ nữa để thử âm của loa trong phòng chân không chuyên biệt để tạo ra chất âm hoàn hảo nhất. Giá của đôi loa này khi về tời Việt Nam ước tính là khoảng 588.300$

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...