Thương hiệu âm thanh hi-end nổi tiếng thế giới

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và la một trong những tay sành chơi đồ âm thanh hi-end thì khi nhắc đến các thương hiệu âm thanh hi-end hiện nay thì tôi tin chắc là bạn sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu lâu đời của đát nước “Mặt trời mọc” đó là Accuphase. Một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong nghành công nghiệp âm thanh cao cấp, cho đến nay thương hiệu này đã có sản phẩm trên 187 quốc gia và bao phủ gần như toàn thế giới về độ nổi tiếng của mình trong lĩnh vực âm thanh nghe nhìn.

amply accuphase e260

Amply Accuphase E 260

Bằng sự phát triển lâu đời và sự sáng tạo của các kĩ sư ngày đêm tìm tòi về những công nghệ âm thanh để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để tạo nên thương hiệu đắt giá nhất trong ngành âm thanh hiện nay. Những sản phẩm nổi bật để tạo dấu ấn khiến tên tuổi của hãng âm thanh hi-end Accuphase nổi tiếng đến thế đó là E 260, E 360, E 460, E 470 …

Amply Accuphase E 460

Amply Accuphase E 460

Sự nổi tiếng của thương hiệu âm thanh Accuphase được như ngày hôm nay la một thành quả to lớn của các nhân viên, kĩ sư cũng nhau hợp tác và tạo những sản phẩm không những chất lượng từ đường âm, tiếng phát ra mà còn bằng sự tinh tế sáng tạo để tạo ra những mẫu ampli đẹp và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân  chọn lựa một thương hiệu âm thanh hi-end để  chọn mua một sản phẩm nào đó thì tôi khuyên bạn nên chọn hãng âm thanh Nhật Bản củ thể là  AccuphaseBạn vẫn còn lăn tăn thì hãy truy cập vào AudioHaNoi để được tư vấn về các thương hiệu hi-end hiện nay có mặt tại Việt Nam.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...