Máy chạy bộ điện Kaitashi K-4 – dòng máy chạy bộ cao cấp

Tại sao nói máy chạy bộ điện Kaitashi K-4 là dòng máy cao cấp ?

Máy chạy bộ điện Kaitashi K-4 là model máy tập với công nghệ Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực mà may tap chay bo dien này còn là thiết bị tập tại nhà giải quyết hiệu quả vấn đề thời gian cho những người bận rộn.

Với thiết kế khung máy vững chắc, ổn định máy chạy bộ bằng điện Kaitashi K-4 tạo sự an toàn, vững chắc và những bài tập hiệu quả. Vậy tại sao nói đây là dòng máy chạy bộ tại nhà cao cấp ?

Máy chạy bộ điện Kaitashi K-4.

  Máy chạy bộ điện Kaitashi K-4 là dòng máy chạy bộ tại nhà cao cấp.

Thông tin kĩ thuật máy chạy bộ Kaitashi K-4

Có thể nói đây là dòng máy chạy bộ tốt nhất giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí mà lại được đáp ứng đầy đủ các bài tập cho mục đích tập thể dục nâng cao sức khỏe hoặc giảm cân. Ngoài việc chạy bộ, đi bộ thì bạn có thể lựa chọn chức năng gập bụng, massage ngay trên chiếc máy chạy bộ đa năng. Với động cơ cực khủng 3.0HP máy đáp ứng trọng lượng tối đa lên đến 140 kg mà vẫn chạy êm ái, nhẹ nhàng.

Quá trình tập luyện tại nhà không có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên sẽ đơn giản hơn khi chạy bộ trên máy chạy bộ điện Kaitashi K-4. Các chương trình tập được lập trình sẵn từ P1-P12 bạn chỉ cần lựa chọn bài tập theo các nút trên bảng điều khiển dựa vào mục đích và đối tượng tập luyện.

Đai massage máy chạy bộ điện Kaitashi K-4.

Thực hiện nhiều bài tập tại nhà khác nhau trên máy chạy bộ điện Kaitashi K-4.

Ưu điểm làm nên sự cao cấp của máy chạy bộ Kaitashi K-4

Với đai massage trên máy chạy bộ điện gia đình K-4 bạn có thể đặt lên mông, chân, bụng, đùi…để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc giảm cân cho cơ thể thon gọn, săn chắc hơn. Ngoài ra, ở các bài tập với độ dốc 15% tự động bạn được thử thách và chinh phục các độ khó khác nhau, vừa có lợi cho sức khỏe vừa tạo tính kiên trì, quyết tâm trong quá trình tập luyện.

Hầu hết không gian để đặt máy tập tại các gia đình thường khá khiêm tốn, nhưng chiếc máy chạy bộ điện Kaitashi K-4 sẽ giải quyết vấn đề diện tích nhờ tính năng gập gọn máy khi không sử dụng. Quá trình tập luyện được màn hình hiển thị kiểm soát thông tin nhịp tim, năng lượng calo tiêu hao giúp bạn điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp tránh các chấn thương.

Với chiếc máy tập này thì vấn đề mua máy chạy bộ loại nào tốt của bạn đã được giải quyết và hiệu quả. Khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa máy tập chạy bộ điện bạn có thể liên hệ địa chỉ gần nhất của hệ thống thể thao Tài Phát để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn và giao hàng tại nhà.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...