Loa Diapason Dynamis – Cú nhảy vọt thành công

Trong thời gian vừa rồi giới chuyên gia về âm thanh không khỏi ngỡ ngàng khi mà hằng loa Ý Diapason do Alessandro Schiavi thành lập đã tạo nên một cơn sốc lớn vào làng âm thanh thế giới, nó được ví như một cơn mưa đúng mùa làm thỏa mãn không những các chuyen gia hàng đàu về âm thanh mà còn làm các dân sành âm thanh phải phát sướng vì mê cặp loa mang tên Diapason Dynamis.

 

loa khủng nhat
Loa đầu tiên có ba đường tiếng trên thế giới

Hãng loa Ý đã mất rất nhiều công sức để nghiên cức và thiết kế nên được bộ loa  Diapason Dynamis vơi hơn một thập kỉ  chỉ dành để nghiên cứu, phát triển và tạo ra những chất âm hoàn toàn “Tuyệt hảo” để phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của giới âm thanh. Với sự vượt trội nhảy bậc bằng việc thử nghiệm với âm thanh ba đường tiếng thay vì 2 đường tiếng, điều đó đã làm hãng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và rủi ro trong suốt khoảng thời gian 20 năm đầu tiên nghiên cứu, sau nhiều lần thất bại, công toi nhưng hãng loa Ý vẫn kiên trì nghiên cứu cho đến năm 1988 việc nghiên cứu với có thể kết thúc và hoàn tất việc chuẩn bị cho ra đời loại loa ba đường tiếng đầu tiên trên thế giới. Công việc không chỉ thế đã xong đó là một điều quan trọng nữa là vè mặt thiết kế loa sao cho độc lạ nhất, công việc trên cũng đã mất 18 năm để tạo ra được một thiết kế hấp dẫn như ngày hôm nay.

loa có ba duong tieng
Thiết kế loa hấp dẫn, góc cạnh

Bằng sự dày công nghiên cứu chế tạo đó hãng loa Diapason của Ý đã có một cú nhảy vọt trong giới âm thanh thế giới đem lại tiếng vàng cho hãng bằng sản phẩm loa Diapason Dynamis đầu tiên trên thế giới có ba đường tiếng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...