Lưu ý khi đặt in bao lì xì mà bạn phải biết

Những lưu ý khi đặt in bao lì xì mà bạn nhất định phải biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mỗi mùa xuân đến với nhiều niềm vui niềm hạnh phúc, mùa của nhựa sống căng tràn, trong những ngày tết đến gần nhà nhà chuẩn bị sắm sửa trang trí nhà cửa, một sản phẩm không thể thiếu giúp không khí xuân rộn ràng hơn đó chính là những bao lì xì. Công ty Hồng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì với chất lượng tốt và thiết kế mới lạ. Sau đây chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ in và thiết kế bao lì xì với những lưu ý khi đặt in.

Đặt in bao lì xì chất lượng nhất

Đặt in bao lì xì chất lượng nhất

Dịch vụ in bao lì xì chất lượng

Đầu tiên lựa chọn chất liệu giấy in: in bao lì xì bằng giấy có rất nhiều chất liệu giấy cho bạn lựa chọn, couches, kraft,… đặc điểm của từng loại giáy a này nhìn chung là chất lượng hình in lên chuẩn màu, đẹp mắt màu tươi mới.

Công nghệ in: áp dụng công nghệ in offset 4 màu 1 mặt, giúp màu in lên đẹp mắt, sáng màu, không bị lem lòe màu.

Thiết kế mẫu bao lì xì đẹp cần lựa chọn những thiết kế mới lạ, hình in nổi bật thiết kế sao cho dễ nhìn sáng tạo. có thể theo phong cách truyền thống như cũ tứ linh, tứ quý hoặc hiện đại hơn thì sửu dụng những hình ảnh in đẹp chất lượng hơn như các hình họa tiết, hình hoạt hình…

In bao lì xì với nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Lưu ý khi in bao lì xì với nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Bên cạnh đó là màu đặt in lì xì, màu in nên sử dụng các tong màu tươi sáng mang lại may mắn trong năm mới như hồng, đỏ,c am, hồng cam, đỏ cam, vàng những màu này sẽ giúp bao lì xì có chất lượng màu in đẹp mắt trang nhã khi gửi đến khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về việc đặt in bao lì xì, Hồng Đăng hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn khi đặt in bao lì xì. Khách hàng đặt in lì xì tại Hồng Đăng vui lòng liên hệ với chúng tôi  qua số điện thoại để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ đặt in và báo giá sản phẩm.

Xem thêm dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới tại đây nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...