Phố nội thất 190

Đã từ lâu phố Hàm Long được coi như thủ phủ của giới buôn bán kinh doanh hàng nội thất 190 của Hà nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung. Hơn thế, Hàm Long như một mảnh đất màu mỡ để cho nội thất 190 từ khi ra đời đã nhìn Hàm Long như một thánh địa không thể xâm phạm. Quả thật như vậy, những sản phẩm nội thất  dù đẹp bền, dù tiện lợi, thời trang là thế vẫn không được giới buôn bán ở Hàm Long đón nhận. Ngược lại nó có lúc còn bị xua đuổi, ghẻ lạnh để dành chỗ cho những sản phẩm của các “đại gia” đang ngự trị. Kiên trì thuyết phục, lặng lẽ giao hàng. Những sản phẩm nội thất 190 qua tay của BACVIET GROUP – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất 190 vẫn len lỏi vào phố Hàm Long.

Ghe xoay van phong

                                                   ghế làm việc văn phòng

Phố Hàm Long phố của đồ nội thất 190

Từ một cửa hàng đầu tiên treo biển BACVIET ở 65 Hàm Long, ngày ngày nội thất 190 vẫn tiến vào Hàm Long trên từng chiếc xe gắn máy của các nhân viên giao nhận BACVIET. Sau Hội nghị khách hàng 28/12/2007 lãnh đạo BACVIET GROUP xác định việc bán hàng tại phố Hàm Long là một trọng tâm cần ưu tiên.

Từ chỗ chỉ có một cửa hàng, đến tháng 2/2008 hầu hết các công ty, cửa hàng Nội thất ở Hàm Long đã có quan hệ và lấy hàng của BACVIET. Xe tải nhẹ của BACVIET đã bắt đầu vào phố mặc dù phải đi bốn, năm cửa hàng mới giao hết xe hàng.

Tu tai lieu van phòng 190

Tủ tài liệu văn phòng 190

Cho đến hôm nay, khi nội thất 190 được gần một tuổi, BACVIET đã dùng đến xe tải 1,5 tấn để đưa hàng vào Hàm Long và cả xe cũng chỉ đáp ứng được nhu cầu của một cửa hàng.

Hy vọng với sức trẻ của mình, nội thất 190 sẽ nhanh chóng thoả mãn được các nhu cầu đa dạng và sớm có chỗ đứng vững chắc trong một khu phố buôn bán Nội thất sầm uất vào bậc nhất của Thủ Đô.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...