CAMERA LG G3 – CHỈ ĐẸP TRÊN THÔNG SỐ?

Cụm từ camera chỉ đẹp trên thông số luôn được gắn cho smartphone LG cho mãi đến khi LG G4 ra mắt. Camera trên các smartphone này luôn có những thông số luôn rất ấn tượng, nhưng chất lượng LG G2 LS980 Mỹ thực tế thì không được như kỳ vọng.
LG G2 có độ phân giải camera chính và selfie lần lượt là 13 Mpx và 2.1 Mpx. Xét về lí thuyết nó nổi trội hơn rất nhiều iPhone 5 hay HTC One M7 khi chỉ có camera chính đạt 5 Mpx và 4 Mpx. Hơn nữa, LG G2 còn được trang bị thêm công nghệ chống rung quang học OIS tiên tiến nhất. LG đã dành rất nhiều thời lượng giới thiệu sản phẩm để nói về những gì nổi bật mà công nghệ IOS mang lại.

CAMERA LG G3 – CHỈ ĐẸP TRÊN THÔNG SỐ

Nhưng khi trải nghiệm thực tế thì thứ mà người ta nhận được từ LG G2 chỉ là sự thất vọng. Camera của LG G2 chụp ảnh trong điều kiện bình thường cho chất lượng khá nhưng chưa tốt. Ảnh chụp có phần nhợt nhạt và độ thể hiện chi tiết không cao. Với khu vực ánh sáng yếu, ảnh chụp từ G2 khá mờ, khả năng LG G3 Cat 6 qua sử dụng thu sáng kém. Còn vào ban đêm thì đúng là một sự thất bại hoàn toàn. Camera LG G2 cho ra những bức ảnh rất kém chất lượng, ảnh bị bệt màu và noi cao. Công nghệ chống rung quang học OIS dù được khen ngợi nhiều nhưng ngoài đem lại khả năng bắt nét khá nhanh thì nó cũng không góp phần nâng cao chất lượng chụp ảnh của LG G2.

CAMERA LG G3 – CHỈ ĐẸP TRÊN THÔNG SỐ

Camera trước của máy thì cực tệ. Da người bị làm bệt màu rất mạnh khiến độ chân thực của ảnh bị giảm xuống mức thấp nhất. Góc chụp cũng rất hẹp và khả năng tái tạo màu sắc không cao. Giao diện chụp ảnh của LG G2 cũng nhận được nhiều lời chê hơn khen. Dù máy sở hữu LG G3 F400 gia re  rất nhiều những tính năng chụp ảnh hấp dẫn như chế độ chụp Panorama, HDR, Beauty, máy ảnh đôi hay chụp ảnh và quay phim bằng cả camera trước và sau, nhưng chính vì có quá nhiều chế độ cùng nhồi nhét vào một giao diện mà không được phân vùng cụ thể khiến người dùng rối mắt và khó tìm kiếm, sử dụng.
Camera trên LG G2 đúng là rất tệ. Rất khó để tìm ra được một điểm cộng trên cụm camera này. Trong rất nhiều cái thành công của LG G2 thì có một bước lùi mang tên camera.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...