Điều gì làm Sunshine riverside Tây Hồ nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy

Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4 năm 2018 nhưng tại thời điểm hiện tại Sunshine riverside Tây Hồ đang khiến thị trường bất động sản trong nước phân khúc chung cư cao cấp nóng dần lên. Vì sao chung cư Sunshine riverside lại được nhiều người quan tâm đến như vậy và nó có gì khác biệt so với các dự án chung cư cao cấp khác hay không.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Điều khác biệt của Sunshine riverside Tây Hồ

Được đầu tư bởi một tập đoàn có tiềm lực nhất hiện nay là Sunshine group với tổng mức đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng, Sunshine riverside Tây Hồ được đặt tại địa điểm đáp ứng đầy dủ các yếu tố từ phong thuỷ, giao thông đi lại, mối trường sống hay trật tự an ninh đều được thắt chặt. Nằm tại khu đô thị Nam Thăng Long đây được coi là nơi phát triển năng động nhất của thủ đô cùng với là khu vực dân trí cao. Với quy hoạch 3 toà chung cư cao đến 40 tầng hứa hẹn sẽ đáp ứng được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu. Với vị trí nằm ngay cạnh đường Võ Chí Công, con đường huyết mạch dẫn đến mọi nơi trong thành phố thuận tiện nhất.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Ba mặt của khu chung cư đếu nhìn ra phía sông Hồng thơ mộng và Hồ Tây lộng gió tạo nên một cảnh sắc thiện nhiên vô cùng là bính yên và đẹp đẽ. Bên trong mỗi căn hộ đều được thiết kế một cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo kết hợp dầy đủ và hài hoà giữa nét kiến trúc phương đông và phương tây đem lại sự đặc biệt cho chính căn nhà. Diện tích mỗi căn nhà phù hợp cho các đối tượng khác nhau từ người sống độc thân hay gia đình hai đến ba thế hệ, đối với những gia đình muốn có không gian rộng hẳn thì có thể ghép nối hai căn nhà lại với nhau để việc sinh hoạt của gia đình thoải mái nhất. Mỗi một căn hộ của Sunshine riverside đều được thiết kế để có thể đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào làm cho người sủ dụng cảm thấy thoái mái, tránh cảm giác khó chịu, bí bách như là bị thiếu không khí. Giá bán mỗi căn hộ thì không thể phải chăng hơn được nữa, chính vì thế nên chẳng có lý do gì mà mọi người lại có thể không quan tâm đến một khu chung cư với nhiều tiện ích như thế này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...