Những ưu điểm vượt trội của rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện – là mẫu rèm được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện lớn vừa và nhỏ dùng để ngăn vách phòng và giường bệnh, giúp cản nắng và ánh sáng từ bên ngoài tác động tới bệnh nhân.

Dưới đây là những ưu điểm của rèm cửa bệnh viện

–  Hệ thống rèm bệnh viện đóng vai trò khá to lớn đối với các bệnh nhân bởi rèm bệnh viện có chức năng tạo cảm giác an toàn tuyệt đối vì nó giữ cho mỗi bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người. Đặc biệt trong những trường hợp phải điều trị tế nhị liên quan đến việc thụt rửa, cởi quần áo.. sẽ giúp cho bệnh nhân đỡ ngại hơn rất nhiều.

– Rèm bệnh viện tuy thiết kế đơn giản nhưng chất liệu khá tốt và  độ bền khá cao nên có thể sử dụng rất lâu dài.

– Rèm bệnh viện có thể thông gió khá tốt vì không gian thông thoáng giữa rèm và trần nhà (kết cấu phần trên dạng lưới nhện, phần dưới là màn đục) giúp cho không khí truyền dễ dàng, chứ không bí bách như nhiều phòng bệnh xây nhỏ.

– Hệ thống rèm bệnh viện rất ổn định và vững vàng vì nó được liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox. Đối với các phòng khám hoặc bệnh viện đã được xây dựng lâu thì các hệ thống này vẫn có thể lắp rèm bệnh viện một cách dễ dàng

>> Xem thêm: rèm phòng khách cao cấp

Chất liệu vải rèm bệnh viện chủ yếu làm từ Polyester giúp làm tăng độ bền của rèm. Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm bệnh viện là khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong không gian bệnh viện. Vải may rèm  được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và được thử nghiệm thực tế chặt chẽ trước khi sử dụng trong cơ sở y tế. Bên cạnh đó, rèm còn rất dễ giặt giũ đảm bảo rèm luôn sạch sẽ.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa sổ hiện nay

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...