Cách Chọn Bộ amply cho gia đình

Mỗi hệ thống âm thanh với loa đều có bộ amply. Đó là một phần của hệ thống “khuếch đại” âm thanh đến một mức độ mà các loa kết nối có thể tái tạo âm thanh bạn muốn nghe. Trong hầu hết các hệ thống, bộ amply được xây dựng và không phải là một phần riêng biệt hoặc một bộ phận của hệ thống. Nhưng các bộ khuếch đại điện cũng có sẵn dưới dạng một thành phần riêng biệt, có sử dụng mà bạn có thể quan tâm. Chúng ta hãy xem bộ amply và những gì họ có thể làm.

Kết quả hình ảnh cho amply

Thế nào là Watt?

Thứ nhất, một định nghĩa. Khi bạn nghe thuật ngữ “watt”, nó đề cập đến các bộ khuếch đại điện. Đơn giản chỉ cần đặt, các watt hơn một bộ khuếch đại điện sản xuất, các hệ thống to hơn sẽ chơi. Nếu bạn là một cố gắng để mang vào một căn phòng lớn với âm thanh mạnh mẽ mà bạn thực sự có thể cảm thấy, bạn cần rất nhiều watts. Và cách tốt nhất để có được nhiều watts là với một khuếch đại điện riêng biệt.

Bộ phận đặc biệt

Trong bất kỳ hệ thống nào mà bộ amply được sử dụng, sẽ có những chi tiết. Một chi tiết lớn là nhiệt. Bộ amply tạo ra nhiệt. Bộ amply thực sự mạnh mẽ tạo ra rất nhiều nhiệt. Khi bộ amply được xây dựng, nhiệt đó có thể có ảnh hưởng bất lợi đến các mạch tinh vi khác như bộ xử lý âm thanh vòm số và các loại tương tự. Vì vậy, một bộ phận đặc biệt là cần thiết. Bộ amply nhỏ hơn để sản xuất ít nhiệt hơn, hoặc các vật liệu và kỹ thuật hấp thụ nhiệt đắt tiền được sử dụng. Nhưng với một bộ khuếch đại điện riêng biệt, đây không phải là một vấn đề. Có rất nhiều ô bên trong để làm mát lớn vây, và vì nó là một thành phần riêng biệt, nhiệt không trực tiếp chuyển giao cho các mạch tinh tế khác.

Kết quả hình ảnh cho amply

Bộ amply âm thanh stereo

Bộ amply stereo cung cấp hai kênh khuếch đại, trái và phải. Bất cứ khi nào cần một lượng điện lớn cho âm thanh stereo cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ amply nổi. Hệ thống âm thanh nổi có thể là một hệ thống nghe độc ​​lập, hoặc là một phần của hệ thống âm thanh phân tán hoàn chỉnh cho nhiều phòng, điều đó thực sự không thành vấn đề.

Bộ amply rạp hát tại nhà đa kênh

Đối với rạp hát gia đình, hầu hết khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ tốt bởi các máy thu A / V cơ bản có bộ khuếch đại công suất. Nhưng đôi khi, chúng tôi cần mang ra những khẩu súng lớn và đó là khi chúng tôi sử dụng bộ khuếch đại điện riêng. Nếu căn phòng đặc biệt lớn, hoặc nếu khách hàng đơn giản chỉ muốn có được âm thanh tuyệt vời, những ưu điểm của bộ khuếch đại điện riêng biệt cho phép chúng tôi thiết kế một hệ thống phù hợp với hóa đơn. Bộ khuếch đại công suất có sẵn trong các cấu hình kênh khác nhau, do đó không có vấn đề bao nhiêu loa trong rạp hát gia đình, bộ khuếch đại điện có thể chứa tất cả chúng.

Bộ amply đa kênh 

Một ứng dụng phổ biến khác cho bộ khuếch đại điện là trong nhiều phòng, hệ thống âm thanh phân tán. Những hệ thống âm thanh / video được gọi là “toàn bộ nhà” này cung cấp giải trí dễ dàng trên toàn bộ ngôi nhà. Nhưng các bộ khuếch đại tích hợp của nhiều hệ thống này là không đáng kể. Để lấp đầy một căn phòng rộng hơn với rất nhiều âm thanh, chúng ta thường thêm bộ khuếch đại điện vào hệ thống chỉ dành cho phòng đó.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...