Đa dạng giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Không giống như dòng sàn gỗ công nghiệp, độ chênh lệch về giá rất nhỏ thì giá sàn gỗ tự nhiên có sự khác nhau rất lớn giữa các đơn vị sản xuất và bán lẻ. Điều này xuất phát từ việc chất lượng phôi gỗ, xuất xứ của chúng, việc tách hay gộp chung đơn giá lắp đặt khiến cho sự chênh lệch này có thể lên đến vài trăm nghìn một mét vuông. Dưới đây là báo giá cơ bản các dòng sàn gỗ tự nhiên thường hay có sự chênh lệch:

Giá sàn gỗ tự nhiên các loại thông dụng

Sàn gỗ Giáng Hương có mức chênh lệch giữa các loại là tương đối lớn. Đơn cử như sàn gỗ Giáng hương lào và sàn gỗ Giáng Hương Nam phi đã lệch nhau một khoảng 500 đến 600 nghìn/m2 . Ngoài ra, nếu lắp đặt trên xương lim hay trên phom cao su, sự chênh lệch giữa 2 kiểu lắp đặt này cũng lên đến 200 nghìn/m2 . Về cơ bản , đơn giá sàn gỗ Giáng Hương thường được đưa ra là :

  • Giá sàn gỗ Giáng Hương Lào  loại 15 x90 x900 mm : 1650 nghìn đồng/m2 hoàn thiện.
  • Giá sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi loại 18 x 120x 900 mm : 1200 nghìn đồng /m2 hoàn thiện.

Sàn gỗ Giáng Hương lào lắp đặt tại nhà riêng

Giá sàn gỗ Căm xe tuy ít sự chênh lệch hơn bởi dòng sàn gỗ tự nhiên này khá thông dụng nhưng vẫn có sự khác nhau dù nhỏ giữa sàn gỗ Căm xe Myanmar và sàn gỗ Căm xe Lào :

  • Cụ thể, giá sàn gỗ Căm xe Lào loại 15 x 90 x 900 mm : 900 nghìn đồng/m2 hoàn thiện.
  • Giá sàn gỗ Căm xe Myanmar loại 15 x 90 x 900 mm : 850 nghìn  đồng /m2 hoàn thiện.

Sàn gỗ căm xe có mức giá sàn gỗ tự nhiên vừa phải

Bởi vì có sự khác nhau giữa các mức giá sàn gỗ tự nhiên tùy theo yêu cầu nên khi các bạn lựa chọn, hãy nói ra yêu cầu của mình với các nhà bán lẻ và yêu cầu họ cho đơn giá sàn cụ thể sẽ giúp bạn định hướng và phân biệt tốt hơn tránh trường hợp bị nhầm lẫn dù do nhà bán lẻ cố tính hay vô ý.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...