Bí quyết giúp bạn mua được một dàn Karaoke siêu chất như ở quán

Bạn là một người yêu thích ca hát, ca hát là niềm vui trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể hát bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể. Bạn thường rủ bạn bè đi hát karaoke ở những quán hát sang trọng, có dàn âm thành chất lượng. Nhưng mỗi lần đi hát thì quả thật khá là tốn kém. Vậy tại sao bạn lại không tự sắm cho gia đình mình một dàn karaoke chất lượng để có thể hát cùng gia đình, hoặc mời bạn bè tới. Khi sắm 1 dàn karaoke ở nhà bạn có thể hát mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi chọn mua dàn karaoke bạn cần phải lựa chọn phù hợp với điu kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi gia đình.

Hình ảnh có liên quan

Để có một dàn Karaoke chuẩn thì cần rất nhiều các loại thiết bị khác nhau như đầu đọc đĩa, loa, âm ly, đầu lọc…chính vì vậy để chọn được những thiết bị âm thanh tốt là cả 1 vấn đề. Nếu bạn là một người trong nghề, hoặc am hiều về những thiết bị này thì khi mua đối với bạn cực kỳ đơn giản. Nhưng đối với những bạn không am hiểu, chưa biết nhiều thì chắc chắn để mua được 1 dàn Karaoke khá vất vả. Có khi lịa tiền mất tật mang,vì mua phải hàm kém chất lượng mà lại bị mua đắt. Chính vì thế chúng tôi đã tổng hợp 1 vài thông tin để giúp các bạn có thể chọn được những thiết bị tốt nhất. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn mua được một dàn Karaoke siêu chất như ở quán các bạn cùng tham khảo nhé.

Bí quyết giúp bạn mua được một dàn Karaoke

1. Chọn mua âm ly

Âm ly là một trong những thiết bị quan trọng trong dàn Karaoke chiếm tới 50 % về chất lượng của cả dàn. Cho nên khi chọn mua âm ly các bạn cần chọn những loại có thương hiệu và chất lượng. Còn nếu gia đình bạn thích dùng nhiều lao thì có thể kết hợp ghép thêm cụ công suất.

 

Kết quả hình ảnh cho âm ly

 

Khi chọn âm ly bạn xem số tiền bạn có thể bỏ a là bao nhiêu. Nếu bạn chỉ có 1 số tiền dưới 3 triệu đồng thì một số thương hiệu của Việt Nam là thích hợp nhất như thương hiệu Paramax, acnos, vitek…còn nếu bạn có số tiền nhỉnh hơn 1 chút khoảng 4,5 triệu thì có thể chọn được mố số loại âm ly nhập khẩu như của Arirang, Jaruar. Còn neeys bạn thích những loại âm ly chất thì có thể chọn những loại âm ly như Jarguar PA 303 XG tuy nhiên thì những loại này có giá cao hơn rất nhiều, còn về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Chọn loa

Kết quả hình ảnh cho mua loa

Đứng sau âm ly đó chính là việc chọn loa. Loa cũng là thiết bị quan trọng chiếm 30% độ hay khi hát. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại loa khác nhau khi chọn phụ thuộc và khả năng kinh tế của bạn. Lưu ý bạn không nên mua hàng của trung quốc nehs vì những loại loa này tuy rẻ nhưng chất lượng rấy kém, nghe không hay.

3. Chọn đầu

 

Kết quả hình ảnh cho mua đầu đĩa

 

Khi chọn đầu đọc đĩa thì dễ chọn hơn rất nhiều bạn có thể chọn thương hiệu việt KTV hoặc Vina KTV đây là 1 thương hiệu khá tốt có ổ cứng lên tới 2000GB. Giúp bạn thoải mái lựa chọn bài hát. Một số loại của Việt Nam thì rẻ hơn như vitek, arirang

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...