Cư dân sẽ được hưởng những gì khi sống tại Vinhomes Cao Xà Lá

Giấc mơ về một không gian sống trong lành, mang phong cách đẳng cấp quốc tế giữa lòng thủ đô nay đã không còn xa xôi nữa nhờ có sự xuất hiện của chuỗi căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi, nơi mà chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân luôn là điều được ưu tiên hàng đầu.

Vinhomes Cao Xa La

                                                    Mô hình dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Dịch vụ tiện nghi 5 sao
Đến với Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thuộc thương hiệu Vinhomes, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tiện ích dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó không chỉ đơn thuần là không gian sống với đầy đủ hiện đại mà hơn hết còn là chất lượng cuộc sống của gia đình bạn sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn. Sẽ không còn những nỗi lo thường trực như vệ sinh nhà cửa, giặt là, sửa chữa điện nước hay chăm sóc cây xanh mỗi ngày,… bởi tất cả những dịch vụ thiết yếu này bạn đều sẽ sẵn có tại chung cư Nguyễn Trãi.

Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên các thành viên thân yêu trong gia đình, cùng nhau dạo chơi cuối tuần, đi shopping, spa làm đẹp,… mà vẫn yên tâm về nhà cửa, khuôn viên được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn chung.

Không gian sống như một thành phố thu nhỏ
Chung cư Nguyễn Trãi nằm trong tổng thể dự án đô thị hiện đại bậc nhất của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Đến với nơi đây, ngoài không gian nhà ở cao cấp, đảm bảo an toàn và độ thoải mái tối đa. Bạn còn được trải nhiệm kiến trúc sinh thái thân thiện với diện tích cây xanh và hồ nước lên tới 80.000m2 xen kẽ là những dịch vụ thiết yếu như bệnh viện vinmec, trường học quốc tế vinshool, siêu thị vinmart cùng khu phức hợp vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Giờ đây chẳng cần đi đâu xa, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống xanh – sạch – văn minh và hiện đại ngay trong chính khuôn viên chung cư nơi gia đình bạn ở.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hoàn toàn có thể trở thành một thành phố thu nhỏ với mục tiêu đem đến hệ thống dịch vụ tốt nhất, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và tinh thần của mỗi cư dân lên một tầm cao mới.

Với những tiện ích mà Vinhomes Cao Xà Lá đem lại, nơi đây xứng đáng trở thành mái nhà tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin về một cuộc sống trong lành, hạnh phúc để mỗi khi trở về, bạn thấy thật bình yên. Và là nơi gia đình bạn được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...