Một số amply có mức giá dưới 3 triệu đồng được nhiều gia đình sử dụng

Hiện nay amply đã xuất hiện rất phổ biến trong các thiết bị âm thanh gia đình và các phòng karaoke nhỏ và cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Bài viết dưới đây tập trung giới thiệu cho bạn đọc top 3 amply có mức giá thấp dưới 3 triệu đồng.

  1. Amply Mixer Guinness F-330

Amply Mixer Guinness F-330 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 4kg cùng thiết kế tay cầm tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn toàn có thể mang tới các vị trí khác trong nhà theo ý muốn của bạn. Bảng điều khiển của amply cũng được nhà sản xuất thiết kế và phân bố đều với khoảng cách vừa rất phải thuận tiện cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Mixer Guinness F-330 mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, đảm bảo giữ nguyên âm thanh gốc, giúp bạn có được những giai điệu như trong rạp hát. Ngoài ra, nó cũng có chức năng căn chỉnh âm thanh MID LO – MID HI cho nền nhạc trở nên trung thực, sống động và mạnh mẽ. Hệ thống căn chỉnh Mid NF ngăn cản những tiếng hú rít từ loa gây chói tai cho người nghe. Amply này cũng có khả năng kết nối được với tất cả amply nghe nhạc và xem phim trên thị trường. Ngoài ra đáp tuyến tần số của Mixer Guinness F-330 đạt mức 20Hz đến 20kHz, mức tiêu chuẩn cơ bản của hầu hết các amply phù hợp với người nghe.

  1. Amply Paramax SA-888XP

Chiếc Amply Paramax SA-888XP được thiết kế và sử dụng hai gam màu khá nổi bật là màu đen và màu bạc cho người dùng có thêm sự lựa chọn trong việc mua sắm. Mặc dù được thiết kế không quá cồng kềnh tuy nhiên trọng lượng của nó lại khá nặng 12.4kg nên việc di chuyển nó sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhà sản xuất cũng không vì thế mà vẫn trang bị cho chiếc amply này với hai tay cầm chắc chắn tiện lợi cũng tạo thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển amply này dễ dàng hơn. Bên cạnh đó với dải tần số dao động từ 20Hz ~ 20kHz, đây là khoảng âm thanh mà tai người dùng có thể cảm nhận được vừa đủ, không quá chói tai khi nghe.

  1. Amply Arirang SPA 909

Amply Arirang SPA 909 thu hút người dùng từ ánh mắt đầu tiên với gam màu bạc nổi bật càng làm nổi gian phòng của nhà bạn. Amply Arirang SPA 909 có được nhà sản xuất trang bị 2  tay cầm hai bên cùng thiết kế chân đế chắc chắn cho phép người dùng vừa thuận tiện trong việc di chuyển vừa ngăn cản sự tiếp xúc giữa bề mặt kê amply với amply, tạo độ thoáng cho máy. Các núm điều chỉnh của amply có kích cỡ vừa tầm tay người sử dụng đồng thời nó cũng được phân bố một cách hợp lý giúp bạn có thể thuận tiện trong việc điều chỉnh ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng amply.Amply Arirang SPA 909 công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nên bạn  có thể hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó với dải tần số rộng từ 20Hz – 24kHz mang lại âm thanh mạnh mẽ, trung thực sống động và tín hiệu nhiễu cực thấp. Bên cạnh đó Amply Arirang SPA 909P được trang bị 4 Transistor công suất của Toshiba chính hãng Nhật Bản cho âm thanh mạnh mẽ. Mạch lọc Parametric EQ hỗ trợ nhiều chất giọng khác nhau giúp bạn hát karaoke hay hơn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...