Tìm hiểu chung về sản phẩm nước hoa hồng Thayers đang hot trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm hoa sinh nhật đẹp hà nội là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn gái tìm mua, sử dụng và yêu thích. Với khả năng giúp cân bằng độ PH cho làn da, duy trì độ ẩm, đồng thời giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông, sản phẩm nước hoa hồng Thayers không hổ danh với tên gọi “phù thủy Hazel” của mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem chung về sản phẩm nước hoa hồng Thayers.

Thayers là một nhà sản xuất nước hoa hồng có kinh nghiệm và bề dày lịch sử lên tới 100 năm. Bởi vậy, Thayers luôn đảm bảo và cam kết sản xuất ra các dòng sản phẩm nước hoa hồng có chất lượng cực kỳ tốt và được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới.

Được chưng cất từ những cánh hoa hồng tươi được trồng và chăm sóc tại những cách đồng Mỹ với công nghệ hiện đại trong triết xuất nên giúp sản phẩm này có được mùi thơm rất đặc trưng của hoa hồng. Không những vậy, sản phẩm thayers còn chứa công thức lô hội, giúp bổ xung vitamin E cho làn da của người dùng. Kết hợp với tinh chất có trong cây Witch Hazel, sẽ giúp cho làn da được se khít lỗ chân lông. Bên cạnh đó, thayers còn giúp cho người dùng cân bằng độ PH cho làn da, giúp lấy đi các tàn dư sau khi trang điểm, đồng thời cung cấp độ ẩm giúp làn da khỏe mạnh. Thayers còn có tác dụng vô cùng lớn trong việc làm se khít lỗ chân lông, bởi sản phẩm vốn có chứa tinh chất Witch Hazel, một loại chất có chứa nhiều trong cây Hazel có tác dụng cực kỳ tốt trong việc làm se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, sản phẩm còn không có chứa cồn, không chứa chất bảo quản Paraben, mà lại làm bằng các chất thiên nhiên… nên giúp cho những chị em phụ nữ có làn da dễ bị kịch ứng an tâm khi sử dụng.

Tóm lại, theo chúng tôi, đây có thể được coi là một sản phẩm nước hoa hồng tốt mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua do tính chất tự nhiên của sản phẩm, đồng thời công dụng cũng rất tốt mà giá thành lại rất hợp lý.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...