Một số loại sữa rửa mặt cho Nam tốt nhất 2016

Ngày nay, việc làm đẹp không chỉ còn bó gọn là dành riêng cho chị em phụ nữ mà việc này còn được các đấng mày râu rất quan tâm. Đặc biệt với nam giới, sản phẩm nước rửa mặt là một thứ rất quan trọng, vì nó là bước đầu giúp nam giới chúng ta lấy đi được các bụi bẩn và chất nhờn trước khi tiếp tục thực hiện các phương pháp dưỡng da tiếp theo. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc top các loại sữa rửa mặt chon nam giới tốt nhất trên thị trường hiện nay

  1. Sữa rửa mặt cetaphil

So với làn da của phụ nữ thì làn da của đàn ông luôn có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn từ đó sản sinh ra nhiều chất nhờn hơn cho làn da. Ngoài ra nam giới còn có lỗ chân lông khá lớn từ đó thường gây ra hiện tượng bụi bẩn thường tích tụ khá nhiều dưới lỗ chân lông khi chúng ta tiếp xúc với những điều kiện môi trường khói bụi.
Sữa rửa mặt cetaphil cho nam  là một trong những sản phẩm được rất nhiều lời khen từ cánh mày râu trong việc giúp làm sạch sâu và cũng như hạn chế hết các vấn đề về mụn, bã nhờn. Với thành phần bên trong sữa rửa mặt có nhiều tinh dầu bạc hà, sáp ong,..không chỉ có tác dụng giúp làm sạch cho da mà nó còn giúp nuôi dưỡng da rất tốt.
Đây cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới và được cả hai phái rất yêu thích trên thế giới.

  1. Sữa rửa mặt Neutrogena

Sữa rửa mặt cho nam Neutrogena được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt nằm trong top yêu thích những dòng sữa rửa mặt cho nam tốt nhất trên thị trường. Neutrogena Men Invigorating Face Wash là một sản phẩm giúp làm sạch da cực kỳ chuyên nghiệp cho da dầu và da mụn ( đặc biệt là các loại mụn trứng cá, mụn bọc,…). Với cơ chế thấm sâu vào tận bên trong lỗ chân lông sẽ giúp loại người dùng bỏ hoàn toàn hết các bụi bẩn có bên trong da và từ đó giúp ngăn chặn sự hình thành mụn trong tương lai. Đây là dòng sữa rửa mặt được đánh giá là tốt nhất cho da mụn hiện nay trên thị trường.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...