Một số lưu ý sau khi tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ?

Việc tiến hành và sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay được coi là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được rất chị em áp dụng để giúp “cô bé” của mình trở lại như thời con gái. Đây được coi là một phương pháp mà theo chúng tôi đánh giá là rất tốt và mang lại cho chị em những hiệu quả lâu dài. Lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất đó là việc phương pháp này thường sẽ giúp cải thiện “cô bé” ngay tức thì từ đó giúp tình trạng quan hệ vợ chồng của chị em trở nên như ý, ngoài ra nó còn giúp chị em tránh được các căn bênh như viêm nhiễm….Nhưng sau quá trình thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em cũng cần phải chú ý một số vấn đề sau để không gây ra tình trạng xấu sau khi tiến hành thẩm mỹ.

  • Đầu tiên, sau ca mổ chị em phải tránh các vận động mạnh như chạy, nhảy, thể dục,… để không làm ảnh hưởng đến vết mổ tại vùng kín. Đồng thời chị em cũng cần phải khiêng sinh hoạt tình dục trong vòng từ 4-6 tuần sau ca mổ.
  • Tiến theo, đó là yêu cầu  chị em phải thực hiện các phương pháp vệ sinh đúng cách vùng kín theo như chỉ dẫn của bác sĩ, đó là:  tiến hành thay băng vệ sinh đều đặn trong vòng 4 tiếng/lần. Sau đó, chị em phải vệ sinh lại vùng theo phương pháp pha loãng dung dịch betadine với nước sạch và sau đó tiến hành rửa nhẹ nhàng bằng khăn mềm và sạch.
  • Thứ ba đó là trong thực đơn ăn uống hang ngày của chị em phải có chứa nhiều thực phẩm dễ tiêu và cần tránh những thực phẩm gây ra tình trạng táo bón và cũng cần hạn chế những loại thực phẩm có chứa cay nóng.
  • Ngoài ra, chị em cũng cần phải tuân thủ uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám định kỳ để tránh gặp phải những đáng tiếc có thể xảy ra.

Trên đây là một số lưu ý khi chị em tiến hành phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh mà chúng tôi đã tham khảo ý kiến của rất nhiều bác sĩ trong ngành. Hy vọng những kiến thức nói trên sẽ giúp chị em tránh được những đáng tiếc xảy ra khi tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...