SAO MỘC TRÙNG MẶT TRĂNG HẢI VƯƠNG DIÊM VƯƠNG

SAO MỘC TRÙNG MẶT TRĂNG

Mái ấm của bạn có thể trở thành trung tâm của những hoạt động giáo dục, tôn giáo. Đây là thời gian tốt để hành động. Những mối quan hệ với phái nữ và cộng đồng sẽ diễn ra tốt đẹp. Việc giao dịch buôn bán cũng sẽ tiến triển thuận lợi. Nếu như bạn đã suy tính kĩ càng thì đây là thời điểm thích hợp để mở rộng. Về mặt tiêu cực, bạn có thể trở nên quá nhạy cảm và đắm chìm trong đồ ăn, thức uống.

SAO MỘC TRÙNG SAO HẢI VƯƠNG

Góc hợp này tăng sức mạnh nhận thức tâm linh và bao trùm lên vạn vật với màu sắc của niềm hạnh phúc, lòng nhân ái, rộng lượng. Trong không gian có sự hiện diện của cảm giác hòa hợp. Bất kì khuynh hướng thần bí nào của bạn cũng sẽ được kích thích. Khuynh hướng mơ mộng và xúc cảm tha thiết xuất hiện ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận bởi vì góc hợp này khiến bạn mất đi tính khách quan và thực tế. Đừng tin vào mọi câu chuyện bi đát bạn được kể. Ngoài ra, bạn có mong muốn được giải thoát. Để thỏa mãn nhu cầu này, bạn có thể đi du lịch thay vì việc uống rượu và sử dụng chất kích thích. Mạo hiểm với tiền bạc cũng là điều bạn nên tránh trong thời gian này.

SAO MỘC TRÙNG SAO DIÊM VƯƠNG

Đây là thời gian để bạn cải thiện tâm hồn mình. Những sự thay đổi quan trọng có thể diễn ra qua quá trình phục hồi năng lượng bên trong. Bạn có thể hiểu thêm về cuộc đời nếu bạn chịu mở rộng lòng mình với những ý tưởng mới. Những ích lợi tài chính sẽ đến với bạn dưới hình thức thuế, bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với xu hướng trở nên cuồng tín.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...