NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI LÊN KẾ HOẠCH TỪ BỎ THUỐC LÁ

Trong thuốc lá chứa rất nhiều chất hóa học, có hại cho sức khỏe con người, thuốc lá chứa khoảng 90% số ca tử vong do ung thư phổi. Nếu bạn đang có kế hoạch từ bỏ thuốc lá bạn nên ghi nhớ 6 điều quan trọng sau. 

Những điều cần chú ý khi lên kế hoạch từ bỏ thuốc lá.

1. Thuốc lá gây chết người: Việc hút thuốc dẫn đến các bệnh liên quan đến hô hấp, trong đó có ung thư phổi, chỉ cần bạn hút 5 điếu thuốc mỗi ngày sẽ khiến việc bạn mắc ung thư phổi cao hơn gấp 2 lần, so với người không hút thuốc. ngoài ra còn ảnh hưởng thụ động tới những người xung quanh cùng chung sống và làm việc với bạn.

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí 

>>Máy làm sạch không khí cho gia đình 

  1. Bỏ thuốc lá tốt cho sức khỏe tim mạch: Việc hút thuốc ảnh hưởng  trực tiếp tới nhịp tim và huyết áp, điều này vô cùng có hại tới sức khẻo, nhất là những người mắc bệnh về tim mạch.
  2. Tạo điều kiện cho ô nhiễm không khí trong nhà tồi tệ hơn: Ô nhiễm không khí không còn là điều lạ lẫm, trong ngôi nhà  bạn đang sống có rất nhiều chất có hại trong không khí, kể cả vi khuẩn, virut, bụi bẩn,… kết hợp với thuốc lá càng càng làm cho tình trạng sức khỏe của bạn và người thân ảnh hưởng, việc bạn từ bỏ thuốc lá giúp bảo vệ bầu không khí trong gia đình, sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE giải quyết những vấn đề trên một cách triệt để, loại bỏ tới 99% các tác nhân có hại cho sức khỏe có trong không khí ô nhiễm.

  1. Tăng tuổi thọ: Một nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc lá sống lâu hơn ít nhất 10 năm so với những người hút thuốc lá, ngược lại tuổi thọ mong muốn sẽ bị giảm đáng kể khi bạn có thói quen hút thuốc.

Kế hoạch bỏ thuốc lá cần chú ý những hành động sau.

  1. Tăng hiệu quả tập luyện: Việc hút thuốc lá làm giảm chức năng tim mạch, ảnh hưởng tới quá trình hồi phục các cơ sau luyện tập, khi bạn bỏ thuốc lá  việc luyện tập của bạn sẽ tốt hơn, sự hồi phục các cơ nhanh hơn.
  2. Hội chứng cai thuốc lá: Với các triệu chứng như uể oải, đau đầu, buồn nôn, thèm thuốc, căng thẳng và kích thihcs. Đây là những triệu chứng xuất hiện tạm thời, hút thuốc lá có khả năng gây nghiện thuốc nếu bạn hút nhiều. tuy nhiên khi trải qua thời kỳ này bằng cách quyết tâm cai thuốc sẽ giúp bạn vượt qua và mang tới lợi ích không ngờ.

 

  1. Giúp bạn thoải mái tiếp xúc với mọi người: Hút thuốc lá khiến hơi thở bạn có mùi, thậm chí áo cũng bị bám mùi, ngoài ra vấn đề răng miệng cũng không tốt, điều này đôi khi khiến việc bạn tiếp xúc với nhiều người khiến họ khó chịu.

Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp loại bỏ mùi thuốc lá, bụi bẩn, vi khuẩn, virus, chất hữu cơ có hại bay hơi, mùi hôi phòng… lên tới 99%. Nhất là khi trong gia đình bạn hoặc chính bạn đang từ bỏ thuốc lá, cải tạo bầu không khí trong lành cho gia đình, bảo vệ sức khỏe người thân trong đó có trẻ nhỏ và người cao tuổi là những nhóm người dễ bị ảnh hưởng sức khỏe nhất. AIROCIDE chúc bạn có cuộc sống lành mạnh, không sử dụng thuốc lá là cách bảo vệ chính bạn và cả gia đình.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...