Trẻ mới học nên mua đàn organ nào?

Ngày nay khi nhận biết tầm quan trọng của các âm thanh đối với trẻ, nhiều bậc cha mẹ đã tìm mua đàn piano, organ hay guitar để bé tập chơi. Riêng đàn Organ được các bậc phụ huynh tin tưởngr lưa chọn nhiều cho bé. Để giúp cho bé học tập tốt ngay tại nhà, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết rồi mới chọn mua.

Đàn Organ có kích thước thế nào là phù hợp

Dù liên tục thay đổi mẫu mã, tính năng nhưng kích thước của đàn organ thì chỉ gồm: 88 phím (đầy đủ); 76 phím, 61 phím và 49 phím. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì tốt nhất nên mua đàn Organ 88 phím vì sau này khi học cao hơn thì trẻ cũng không bỡ ngỡ.

Nếu trẻ không muốn tìm hiểu về đàn Piano thì lựa chọn đàn Organ 61 phím là hoàn hảo nhất. Đàn Organ 49 phím chỉ thích hợp trong giai đoạn trẻ em làm quen với loại nhạc cụ này.

Nên mua đàn Organ của hãng nào cho bé ?

90% phụ huynh Việt Nam chọn mua đàn yamaha, casio bởi âm thanh của đàn Organ Yamaha hay hơn Casio. Mặc dù đàn Organ của thương hiệu Casio rẻ hơn và đa dạng tính năng hơn các sản phẩm của Yamaha nhưng âm thanh lại kém hơn.

Đàn Organ Yamaha dành cho trẻ gồm các dòng Yamaha PSR VN 300, PSR E243, PSR E343, E443 ….. giá bán khoảng 3-6 triệu.

Loại đàn Organ Casio được khách hàng tìm mua nhiều nhất là model: Casio CTK 2400, Casio CTK 3400, Casio CTK 4400, CTK 5200, CTK 6250 có giá bán từ 3 – 6 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang dự tính cho bé học tập đàn organ, thì có thể cho con học thêm một số nhạc cụ khác song song với đàn organ. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng phân biệt được các loại âm thanh giả và thật.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...