Các loại tai nghe dành cho game thủ

Các hãng sản xuất thiết bị âm thanh đã tung ra những mẫu tai nghe cao cấp dành riêng cho cộng đồng game thủ đã có mặt trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.

Tai nghe SteelSeries Arctis 5

Tai nghe SteelSeries Arctis 5 không giống với bất kỳ sản phẩm nào có cùng đối tượng khách hàng trên thị trường, ngoại trừ hai sản phẩm Arctis 3 và 7 cùng series. Bạn có thể điều chỉnh sự tương thích cho chiếc tai nghe để đạt được hiệu quả âm thanh như mong muốn

Nhận xét về chất lượng âm của Arctis là: dễ nghe, êm dịu và không hề khó chịu chút nào khi nghe trong thời gian dài.

Sennheiser GSP350

GSP350 hướng đến cộng đồng khách hàng là những game thủ PC với chất lượng âm thanh tuyệt hảo với thiết kế và tông màu rất ấn tượng.

Thiết kế bộ khung nhựa chắc chắn, đặc biệt bền bỉ, có thể uốn, vặn, bẻ thoải mái không sợ nứt, vỡ, gãy. Điểm nhấn là lớp đệm bọc vải trên headband, những đường diềm quanh microphone hay hai bên earcup khiến chiếc tai nghe.

Asus ROG Centurion 7.1

Centurion có một bộ điều chỉnh rời riêng biệt giúp nâng cao chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới cho cả nhu cầu nghe nhạc và chơi game.

Ngoài ra còn giúp game thủ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi sử dụng với 2 loại đệm tai bằng da hoặc bằng xốp.

Logitech G533

Artemis Spectrum G533 của Logitech là chiếc tai nghe êm ái và tốt nhất bạn có thể mua được. Là một chiếc tai nghe không dây, có thời lượng pin 16 tiếng đồng hồ phù hợp sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là với chơi game. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm này thì không hề rẻ chút nào.

Trên đây là những thiết bị âm thanh mà các game thủ có thể lựa chọn cho nhu cầu chơi game đòi hỏi âm thanh tốt.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...