Chọn màu sắc chăn ga giúp bạn mở rộng không gian.

Sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm chăn ga gối đệm  Everon và đồ dùng nội thất trogn phòng sẽ tạo ấn tượng cho người ghé thăm, cũng như sự thích thú , thoải mái cho người sử dụng.

>>Everon Cầu Giấy

chăn ga everon

Vì một lý do nào đó , căn phòng ngủ của gia đình bạn có diện tích khiên tốn, hãy sử dụng tuyệt chiêu trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm Everon ,những hiết kế mới lạ , màu sắc ơhuf hợp để làm mới , mở rộng không gian của gia đình.

Tập trung sự  chú ý trong căn phòng  làm nổi bật không gian sống của bạn với chăn ga có màu sắc  nổi bật , màu đậm, tạo điểm nhấn cho không gian. Những đồ dùng nội thất khác bạn có thể sự dụng màu nhạt hơn , nhẹ nhàng làm nổi bộ chăn ga.

Cũng có thể áp dụng sự tương phản  trong màu sắc, màu sơn nội thất . Nếu căn phòng bạn có màu sơn nhẹ nhàng như màu trắng , tắng sữa một bộ chăn màu nâu  sẽ nổi bât hơn nhiều , không gian dường như thêm thoáng đãng dễ nhìn hơn.

>>bảng giá đệm everon 2018

Nếu là nguwoif yêu thích sự nhẹ nhàng , những màu trung tính sẽ phù hợp với căn phòng của bạn hơn cả. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu be , màu xám nhạt , không gian của bạn được nới  rộng ra rất nhiều. Những màu trắng , màu xám được sử dụng nhiều , không gian nhà bạn sẽ mang đến sự hiện đại , chau chuốt trong mắt người nhìn , ấn tượng đối với người ghé thăm.

ga everonKhông gian sống với diện tích khiên tốn không hề khó trong việc lựa chọn đồ dùng , những bộ chăn ga gối đệm Everon màu sắc hài hòa với các món đồ nội thất , màu sơn tường chính là điểm nhấn , giúp bạn có được căn phòng rộng rãi trong mắt người ghé thăm. Thể hiện guu thẩm mỹ của gia chủ , cũng như sự tinh tế trogn cách chọn lựa  đồ vật trong nhà.

>>bảng giá everon 2018

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...