Thoải mái trải nghiệm 99 tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Đến với chung cư Goldseason quý khách sẽ có những cơ hội trải nghiệm 99 tiện ích hấp dẫn tại đây. Nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của người dân, chủ đầu tư dự án đã chú trọng vào xây dựng công trình tiện ích hấp dẫn đảm bảo chất lượng sống cho người dân. Sống tại chung cư này quý khách sẽ được an cư tại môi trường sống trong lành, xanh đẹp và chất lượng nâng cao sức khỏe.

Thoải mái trải nghiệm 99 tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Thoải mái trải nghiệm 99 tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Dự án xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người dân nhưng không mất đi vẻ sang trọng và thanh lịch vốn có của một dự án mang phong cách Mỹ.

>> Có thể bạn quan tâm Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tại đây

Chung cu 47 Nguyen Tuan có diện tích rộng 20.000m2 được xây dựng thành tổ hợp nhà, văn phòng kết hợp trung tâm thương mại với nhiều loại hình dịch vụ cao cấp và hiện đại.

Điểm nhấn của dự án này chính là công viên nổi tiếng mang tên Manhattan có diện tích 1.600m2 quy tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và xanh mát. Nơi đây có bầu không khí trong lành, được đánh giá là lá phổi xanh của chung cư thích hợp là địa điểm nghỉ ngơi, thư giã của người dân sau những ngày làm việc vất vả. Tại công viên gồm nhiều hoạt động giải trí, thể thao, sinh hoạt cộng đồng nâng cao tinh thần đoàn kết trong khu chung cư. Vào mỗi buổi chiều tà, ghé thăm công viên này bạn sẽ bắt gặp dòng người tấp nập nhộn nhịp tại đây với nhiều hoạt động khác nhau như tập thể dục, nhảy, chạy bộ, múa…

>> Xem thêm Gemek Tower tại bdsrongbay

Image result for tiện ích chung cư Goldseason

Thoải mái trải nghiệm 99 tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Ngoài ra trong nội khu dự án chung cư Goldseason được trang bị nhiều tiện ích như clb võ, lớp học nhảy, lớp học tiếng Anh, trường học, khu trung tâm thương mại, y tế, phòng khám, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp…hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm lý tưởng dành cho quý khách.

>> Tham khảo thêm chung cư Goldseason tại đây https://bds.rongbay.com/p466/goldseason.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...