5 Điều cần biết khi lựa chọn một chiếc âm ly cũ

5 Điều cần biết khi lựa chọn một chiếc âm ly cũ

Hiện nay nhu cầu sử dụng Amply cũ đang lên cao. Nguyên nhân họ không muốn bỏ ra 1 số tiền quá lớn để chỉ sắm một chiếc Amply mới. Tuy nhiên đây cũng chỉ là cái nhìn khách quan từ những người sử dụng Amply cũ như tôi.

Vậy bạn cần phải lưu ý gì khi lựa chọn Âm Ly cũ.

Thứ nhất: Hình thức Amply

Nếu bạn quyết định lựa chọn mua lại một chiếc amply cũ thì việc xem hình thức của chiếc amply khá quan trọng, vì nó quyết định một phần nào đó bạn có thể lựa chọn được chiếc amply có tốt không? Nếu như chiếc amply có hình thức quá cũ thì bạn nên xem xét lại có nên mua không? Tôi khuyên bạn nên mua những chiếc amply có hình thức tương đối mới và không quá cũ.

Thứ hai: Chất lượng Amply

Đây là điều tiên quyết là bạn có chọn được chiếc amply có chất lượng hay không? Việc test chất lượng phụ thuộc vào âm thanh phát ra từ loa, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm chủ được việc này, điều chỉnh tất cả các tần số âm thanh trên amply, đến khi nào bạn cảm thấy vừa long vs chiếc amply mà mình sắp mua. Nếu âm thanh bị rè hoặc không rõ thì amply có vấn đề

Thứ ba: Thương hiệu Amply

Thương hiệu cũng ảnh hưởng một phần đến chất lượng của Amply. Nếu như bạn lựa chọn một chiếc Amply có thương hiệu nổi tiếng thì khả năng bạn phải chi trả một số tiền lớn hơn. Tất nhiên các bạn nhận lại được sẽ có giá trị tương xứng.

Thứ tư: Giá tiền của Amply

Nếu bạn xác định được ngân sách rõ rang mình cần chi cho chiếc Amply sắp mua thì bạn cũng định hình nên chiếc Amply của mình cần mua và giá tiền mình cần thanh toán.

Thứ năm: Có thợ xem xét là một ưu thế

Nếu bạn có quen biết thợ liên quan đến các vấn đề về loa đài, âm thanh thì đó là một lợi thế quan trọng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Amply đủ tốt

Hi vọng với những chia sẽ của tôi bạn sẽ lựa chọn được một chiếc Amply tốt.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...