Cây phong thủy cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Tuy thẳng thắn nhưng họ không phải thuộc tuýp ”nghĩ gì nói nấy”, ” bô bô” tất cả những gì là sự thật một cách ”thô thiển”  , họ rất biết truyền tải những gì mình nghĩ, những gì thật nhất đến đối phương một cách dễ nghe, dễ chịu. Đó là điều cực kì khí mà không phải ai cũng làm được. Đó là khả năng trời phú mà Tuổi tuất rất biết cách phát huy thế mạnh đó của mình.
Bản chất người tuổi tuất rất thông minh, trung thực với đồng nghiệp bạn bè. Có thể là người tin tưởng được nếu làm bạn, hay cả trong làm ăn.
Trong tình yêu, tuổi tuất tuy không phải là tuýp người lăng nhăng, thích bay nhảy nhưng họ có tâm hồn cvarm nhận sâu sắc, nên rất hay bị cảm nắng khi đang trong một mối quan hệ khác.

 

  Nhìn chung Tuổi tuất bản chất  hào hiệp, trượng nghĩa . Họ rất biết cách đối nhân xử thế, trung thực, đáng tin cậy  với bạn bè. Họ làm việc khá hiệu quả và khoa học bởi cái đàu thông minh.

Cây phong thủy hợp tuổi tý có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , cả về độ nhỏ gọn và hợp phong thủy cho cây cảnh để bàn tuổi dậu là cây kim ngân.
Cây cảnh để bàn kim ngân là loại cây tượng trưng cho sự giàu có tài lộc, may mắn, mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây kim ngân được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Kim ngân cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng kim ngân  là thích hợp nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...