Đồng hồ nữ Casio LTP-1130N-1AR mặt đen cá tính kết hợp sắc vàng

Đồng hồ nữ Casio LTP-1130N-1ARDF dành cho nữ giới với mặt đồng hồ nền đen tinh tế kết hợp với vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ mạ vàng, còn có 3 kim chỉ nhỏ.  Đồng hồ nữ Casio LTP-1130N-1ARDF dây kim loại, mạ vàng cao cấp, sang trọng giúp nổi bật cổ tay xinh xắn của chị em. Đồng hồ Casio trở thành phụ kiện không thể thiếu được với bất kì người phụ nữ hiện đại.

 

Thiết kế tuyệt đẹp nhỏ nhắn, mạ vàng thời trang giúp chị em dễ dàng phối đồ khi ra đường, đi làm, đi chơi,…Các bạn gái sẽ thật sự quyến rũ và nổi bật khi đeo chiếc đồng hồ xin xắn này.

Chất lượng của đồng hồ Casio nữ dây kim loại LTP-1130N-1ARDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng.

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang để tạo điểm nhấn trong phong cách và kiểm soát thời gian, mà đó còn phải là phụ kiện trang sức sang trọng và quyến rũ. Chiếc đồng hồ xinh đẹp này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn. kết hợp nó với những chiếc váy điệu đà cho chàng ngây ngất!

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Màu sắc: Gold

Máy: Pin

Loại dây: Dây kim loại

Mặt kính: Kính khoáng

Chức năng: Kim quay hiển thị giây, phút, giờ.

Chốt điều chỉnh thời gian: Gấp

Khả năng chịu nước: 30m

Kích thước: 37 x 22 x 11mm

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...