Đồng hồ Citizen AS1060-54L xu hướng chọn lựa của phái mạnh

Đồng hồ Citizen AS1060-54L là món quà tuyệt vời nhất chúng tôi muốn gửi tới bạn. Đây là mẫu sản phẩm thuộc bộ sưu tập đồng hồ nam của Citizen.  Đồng hồ Citizen, hãng đồng hồ lâu đời và uy tín, chất lượng được khẳng định với sự tin tưởng của người tiêu dùng đã và đang đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn tài nguyên. Dòng đồng hồ Citizen Eco Drive đã và đang gây nên trào lưu mới trong làng đồng hồ thời trang thế giới.

 

Mang trong mình sức mạnh gần như vô tận thừa hưởng từ công nghệ nạp năng lượng tự động Eco Drive – Công nghệ nạp năng lượng tiên tiến nhất hiện nay và thân thiện môi trường, Citizen Eco-drive tự nạp năng lượng ánh sáng sẵn có (ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo (ánh sáng đèn)) dùng thay thế pin.

Khi được sạc đầy, đồng hồ Citizen Eco Drive nói chung và riêng với Đồng hồ Citizen AS1060-54L có thể hoạt động liên tục 6 tháng trong bóng tối với nguồn năng lương dự trữ và sẽ tự động nạp lại năng lượng ngay khi được tiếp xúc với nguồn sáng.

Với kiểu dáng phù hợp với các bạn trẻ. Dây và vỏ đồng hồ làm bằng vật liệu thép không gỉ, mặt kính thủy tinh Sapphire không chỉ có tác dụng chống xước, va đập mạnh, giúp bảo vệ sản phẩm bền lâu hơn mà còn tạo thêm nét thời trang, trẻ trung cá tính.

Đồng hồ Citizen AS1060-54L không chỉ mang sự thuận tiện cho bạn mọi lúc mọi nơi mà còn giúp bạn tư tin thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AS1060-54A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,2 mm

Độ dày: 8,4 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại (Thép không gỉ)

Mức độ chịu nước: 100m

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...