Máy tập thể dục tại nhà và cẩn trọng khi chọn mua

Hiện nay trên thị trường đang có vô vàn những lời mời từ các công ty về loại máy tập thể dục tại nhà tốt cho sức khỏe. Theo cảnh báo của một chuyên gia y tế, nếu không may mua phải loại máy kém chất lượng, thiết kế sai tiêu chuẩn, máy có nhiều nhược điểm, do đó nếu mua phải máy chất lượng kém thì sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe của chúng ta.

 

Kết quả hình ảnh cho các loại máy thể dục tại nhà

Cần cẩn thận khi chọn mua máy tập thể dục

Muốn mua được máy tập thể dục chuẩn, các bạn cần tìm hiểu cũng như biết cách phân biệt máy giả và máy thật. Để đảm bảo, người dùng nên lựa chọn loại máy có thương hiệu lớn, nhãn mác đầy đủ và quan trọng là quý khách nên đến những điểm bán có uy tín trên thị trường.

1. Máy tập thể dục tại nhà hầu hết là của Trung Quốc

Theo như khảo sát thực tế của chúng tôi tại các cửa hàng chuyên bán về các loại máy thể dục, thì các loại máy này có rất nhiều chức năng khác nhau nhưng hầu hết nguồn gốc của chúng đều là từ Trung Quốc. Nếu người dùng muốn sử dụng từ các hãng nước ngoài khác nhau chuẩn thì nên đến những trung tâm lớn chuyên về các loại máy chất lượng cao để mua sản phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho các loại máy thể dục tại nhà

Hầu hết các loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc

Hiện nay hầu hết người dùng thường sử dụng các loại máy chạy bộ, dàn tập tạ hay xe đạp tập thể dục là nhiều. Với sản phẩm máy chạy bộ, giá dao động từ 10 triệu đồng đến trên 80 triệu đồng tùy thuộc vào nhà sản xuất. Bộ giàn tập tạ cũng có giá khá cao dao động trong khoảng từ 18 đến 45 triệu đồng tùy loại, còn xe đạp tập thể dục giá rẻ hơn ở mức từ 6 triệu đến 12 triệu đồng. Ngoài ra những sản phẩm như máy tập cơ bụng, máy massage có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/sản phẩm.

2. Máy tập thể dục tại nhà và cách lựa chọn

Chăm chỉ luyện tập thể dục là rất tốt nhưng đối với những người bị bênh tim mạch hay huyết áp, trước khi tập luyện nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ tại bệnh viện để chọn được loại máy với những bài tập phù hợp nhất. Trong quá trình luyện tập nên chọn những động tác nhẹ nhàng, không nên tập quá gắng sức với cường độ cao để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi chọn máy cần lưu ý:

+ Thông số kĩ thuật chuẩn, kích cỡ phù hợp với người sử dụng.

+ Nên lựa chọn máy tại các trung tâm uy tín hay các cửa hàng thể thao chuyên về máy tập thể dục tại nhà để có được những tư vấn khoa học của nhân viên.

+ Nên chọn các thương hiệu lớn và nhãn mác đầy đủ, hay các loại máy có được người sử dụng đánh giá cao hay tại các phòng tập.

+ Trên máy phải có tem mã máy để bảo hành. Những loại tem thật thường là giấy bạc, do đó chúng ta có thể phân biệt bằng mắt thường.

Vậy với những lưu ý khi muốn mua máy tập thể dục tại nhà mà chúng tôi đưa ra trên, người dùng nên tinh ý trong việc muốn lựa chọn được những loại máy với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...