Đồng hồ Mido – Ôm trọn tinh hoa kiến trúc vĩ đại bậc nhất

Những cỗ máy thời gian đến từ đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp luôn khiến “giới mộ điệu” phải say đắm. Chau truốt đến từng chi tiết nhỏ, đầu tư công sức, thời gian cho từng thiết kế. Nét tinh xảo, truyền thống hòa quyện một cách hoàn hảo trong từng tạo tác của thời gian. Mido – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tuổi đời gần 100 năm với phong cách độc đáo, tạo ra đẳng cấp trong từng thiết kế bằng cách tái hiện nghệ thuật của công trình kiến trúc đồ sộ khắp thế giới.
http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

Sự ra đời của thương hiệu đồng hồ Mido.

Thương hiệu đồng hồ Mido được ra đời vào năm 1918 bởi Georges Schaeren và ngày nay có trụ sở tại thị trấn Le Locle – cái nôi của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Cái tên Mido có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha “Yo mido” (tôi đo đạc), từ này cũng đồng nghĩa với những đột phá về kỹ thuật và sáng tạo vô tận. Cái tên Mido bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Tôi đo”,  từ này cũng đồng nghĩa với những đột phá về kỹ thuật và sáng tạo vô tận.

Trong thời gian đầu hoạt động, công ty “Mido G.Schaeren & Co” sản xuất đồng hồ theo phong cách thời trang chuyên sử dụng men màu và phổ biến có hình dạng hình hộp chữ nhật. Ngay từ đầu, ông Schaeren đã có dự đoán thị trường đồng hồ đeo tay trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh, vì thế ông đã giảm sản xuất đồng hồ bỏ túi để tập trung vào đồng hồ đeo tay. Cho đến giữa năm 1920, hầu như Mido không còn sản xuất đồng hồ bỏ túi nữa.

Thông qua những sản phẩm được tạo ra với những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến và sau này đó là những sản phẩm tái hiện công trình kiến trúc độc đáo, khiến cho Mido được đông đảo tín đồ yêu đồng hồ trên thế giới đón nhận. Những chiếc đồng hồ của hãng đã được tiêu thụ tại hơn 111 quốc gia với hơn 2000 điểm bán hàng.

Đồng hồ Mido có tốt không?

Với mục tiêu tạo ra những cỗ máy vượt thời gian, bằng những chất liệu cao cấp, kết hợp với từng chi tiết được sắp xếp, thiết kế tinh xảo đến mê hoặc.

     Vỏ đồng hồ được mạ từ thép không gỉ 316L màu sáng bạc đẳng cấp

     Khả năng kín nước nổi trội trong thời gian dài. Minh chứng là Những chiếc đồng hồ đã phải vượt qua 10 chu kỳ 15 phút từ 50°C nóng đến -40°C lạnh.

     Khả năng kháng từ, chống va đập và chống sốc tốt.

Thiết kế

Các nhà thiết kế của thương hiệu đồng hồ Mido luôn tâm niệm: điều làm nên những thiết kế huyền thoại chính là tinh thần bất diệt của kiến trúc. Ôm trọn tinh hoa những kiến trúc vĩ đại bậc nhất, thổi hồn vào những kiệt tác ấy là chất riêng rất “Mido” không thể nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác. Lấy cảm hứng từ những loại nhạc cụ hay những công trình kiến trúc nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) Khải Hoàn Môn, Tháp Effiel (Pháp)…những nghệ nhân nhà Mido thổi hồn vào từng cỗ máy thời gian một câu chuyện lịch sử, như một thước phim sống động, mang lại những trải nghiệm riêng có, thú vị cho người đeo. Tất cả khiến Mido có cái hồn riêng mà không thương hiệu nào có được.

Những chiếc đồng hồ Mido với các chức năng và chất lượng cao và những mẫu mã độc đáo không bao giờ lỗi thời sẽ mang lại cho bạn cảm giác có được những người bạn tốt trong cuộc đời.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...