Nồi cơm điện giá rẻ-mua ở đâu?

Nồi cơm điện giá rẻ-mua ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Có thể là cùng một kiểu nồi, cùng một kích thước nhưng 2 cửa hàng khác nhau lại đưa ra 2 mức giá khác nhau, chênh lệch nhau đến cả vài trăm ngàn. Vậy thì giờ đây là người tiêu dùng thông minh chúng ta nên chọn chiếc nồi mua ở đâu nào?

Mua ở các siêu thị

Mua ở các siêu thị

Lời khuyên đầu tiên dành cho chúng ta nếu như bạn không biết nồi cơm điện giá rẻ-mua ở đâu đó chính là bạn nên đến các siêu thị. Tất cả các siêu thị đều có niêm yết giá trên giá trưng bày, vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng phải “mặc cả” bao nhiêu để không bị “hớ”, không bị mua đắt nữa rồi. Đặc biệt, mua hàng tại các siêu thị chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định nên không bao giờ lo lắng vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như ngoài chợ.

Bạn có thể mua nồi cơm điện ở siêu thị điện máy hoặc các siêu thị thông thường như Big C, Coopmart hay Vinmart đều được bởi nồi cơm điện là sản phẩm gia dụng, các siêu thị đều cung cấp cho chúng ta. Chưa kể hiện nay các siêu thị có sự cạnh tranh rất lớn với nhau, vì thế luôn có chương trình trợ giá, khuyến mãi giá ưu đãi cho tất cả người tiêu dùng. Vì thế nhiều khi mua hàng trong siêu thị còn có giá thấp hơn ngoài thị trường đến vài trăm ngàn đấy nhé.

Mua tại các cửa hàng đại lý cấp 1

Mua tại các cửa hàng đại lý cấp 1

Nếu như bạn không có điều kiện để đến các siêu thị mà vẫn muốn mua nồi cơm điện giá rẻ thì chúng ta nên tìm đến các cửa hàng là đại lý cấp 1. Tại sao lại là đại lý cấp 1 mà không phải là đại lý cấp 2, cấp 3, hay cửa hàng nhỏ lẻ,…? Lý do rất đơn giản là bởi vì giá thành mà các sản phẩm do đại lý cấp 1 cung cấp thường sát với giá sàn- giá của nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá không đâu rẻ hơn nữa.

Tuy nhiên, nhiều địa chỉ đại lý cấp 1 chỉ cung cấp hàng với số lượng lớn vì thế mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hàng được tại những địa chỉ này. Nhưng chúng ta có thể rủ mọi người mua chung, gom đơn hàng với số lượng lớn để hưởng mức giá ưu đãi nhé.

Giờ đây câu hỏinồi cơm điện giá rẻ-mua ở đâu có lẽ chúng ta đã co câu trả lời rồi đúng không nào? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mua sắm đồ gia dụng trong gia đình mỗi ngày nữa rồi.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...