Chương trình học anh văn cho trẻ em !

Chương trình học anh văn cho trẻ!

Học tiếng anh cho bé dần trở nên quan trọng hơn, quyết định đến tương lai của các bé sau này. Với cuộc sống hiện nay ngoại ngữ là một điều thực sự cần thiết và quan trọng. Với phương pháp học phổ biến nhất hiện nay là Blended Learning được áp dụng hầu hết ở các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em, đây là chương trình dạy tiếng anh trẻ em được xây dựng chuẩn quốc tế. 

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh trẻ em

Alokiddy một trong những website dạy tiếng Anh trẻ em trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Học trên đa nền tảng mọi thiết bị web và di động. Kết hợp chương trình dạy toán tiếng anh trẻ em, đây là một sự cải tiến mới dành cho chương trình học tiếng Anh trẻ em.

Sự kết hợp của hai phương pháp này trong Blended learning đã chứng minh được hiệu quả trong công tác giảng dạy hiện này. Với phương pháp này, Alokiddy đã áp dụng vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em khi kết hợp giáo trình sách khi học với giáo viên và giáo trình điện tử (phần mềm, website, ứng dụng) khi học tại nhà.

1. Tại sao bạn nên chọn Blended Learning cho con?

Đây là một phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em được xây dựng theo chương trình chuẩn quốc tế giúp con có một lộ trình học tiếng Anh ngay từ ban đầu. Học mà chơi, chơi mà học đây là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em không gây ra cảm giác nhàm chán khi học giúp bé tiếp thu nhanh. Kết hợp với học trên các thiết bị thông minh như Smartphone thiết bị nhiều trẻ em yêu thích, đây cũng là một lý do giúp bé học mà chơi, chơi mà học.

 

2. Các chuyên gia nói gì về phương pháp Blended Learning?

Với sự nghiên cứu của các chuyên gia về ngôn ngữ thì Blended Learning là một phương pháp kết hợp giữa truyền thống và thiện đại giúp các bé có thể nắm bắt kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và nhớ lâu hơn.  Theo ông Newman – đội ngũ giảng viên tại Alokiddy cho biết thêm. Việc rèn luyện thường xuyên tại nhà và tại lớp học sẽ giúp các bé học anh văn đạt hiệu quả giao tiếp cao và nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, các bài học một cách nhanh nhất. 

 

Ông Newman cũng đã nói rằng không phải tất cả các giáo trình trực tuyến đều mang lại hiệu quả cao cho bất kỳ ai học nó mà “Nó chỉ mang lại hiệu quả cao khi thống nhất với giáo trình sách, và được xây dựng khoa học, hợp lý. Cấp độ từ đơn chỉ thích hợp cho trẻ tuổi mẫu giáo. Những bé từ 5 tuổi trở lên đã giao tiếp ở cấp độ câu nên việc học đồng thời cả mẫu câu trong tình huống giao tiếp thực tế và từ vựng là cần thiết”, giảng viên đưa ra lời khuyên.

  1. Hiệu quả của phương pháp Blended Learning mang lại

Nếu biết cách áp dụng Blended Learning vào quá trình giảng dạy sẽ đạt được những hiệu quả dưới đây.

– Nhờ làm quen trước với kiến thức trước giờ lên lớp thông qua giáo trình điện tử trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn

– Nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn

– Thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử trẻ tự tin nghe-nói tiếng Anh nhờ tần suất tiếp xúc nghe nói tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp, mà còn luyện tại nhà với robot

Chương trình học anh Văn tại alokiddy, cụ thể là phương pháp Blended Learning đã và đang khẳng định được những hiệu quả thiết thực khi áp dụng. Alokiddy không chỉ là trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín mà còn là đơn vị tiên phong khi áp dụng phương pháp này trong quá trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em hiện nay.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...