Những phần mềm học tiếng Anh trẻ em hay

Những phần mềm hay bổ trợ cha mẹ dạy Anh văn các con

Trong thế giới xã hội phát triển và hội nhập như ngày nay, tiếng Anh  được trở thành một trong những ngôn ngữ cũng như công cụ để giao lưu, khám phá, gắn kết bản thân với thế giới bên ngoài và tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân. Vì thế, nó không chỉ là một môn học yêu cầu người học phải học giỏi, đạt điểm cao mà còn là kỹ năng cần nắm và ứng dụng vào thực tế. Ngày nay, nhiều phụ huynh bắt đầu hướng tới đưa việc học tiếng Anh của con từ khi còn rất bé, có rất nhiều phương pháp cho bé học tiếng Anh từ nhỏ như dạy bé học tiếng Anh qua những ứng dụng vui chơi cùng bé học, hay những trò chơi tiếng Anh, hay những bộ phim hoạt hình, bài hát,…. Dưới đây chúng tôi xin kể đến những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay mà hiệu quả cho bé mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để dạy bé:

  1. Phần mềm học Tiếng Anh trẻ em Alokiddy

Alokiddy trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em trực tuyến hàng đầu Việt Nam cho trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 14 tuổi với các chương trình học khác nhau phù hợp với các bé ở từng độ tuổi. Các bài học được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Học trên đa nền tảng ứng dụng di động trên 2 nền tảng IOS và Android, Web.

Link download:

👉 Bản Android: https://goo.gl/tciMRf 
👉 Bản iOS :https://goo.gl/paEmTD

Học tiếng Anh trẻ em trên điện thoại

  1. Phần mềm học tiếng Anh thông qua hội thoại English Conversation for Kids

Với phần mềm này, các bé được thỏa sức học tiếng anh giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại có sẵn và tương tác với các bé

Kết quả hình ảnh cho English Conversation for Kids

  1. Phần mềm học tiếng Anh qua video

Một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh đó là LearnEnglish Kids: Videos để luyện kỹ năng đọc và nge.

  1. Phần mềm học ngữ pháp, từ vựng

Duolingo là ứng dụng phần mềm học ngữ pháp, từ vựng Anh văn được hàng triệu người dùng trên khắp mọi miền của thế giới cài đặt và sử dụng. Chương trình được tích hợp nhiều game sẽ luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích. Không chỉ có tiếng Anh, Duolingo giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau., điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác nữa.

  1. Phần mềm học bảng chữ cái ABC Kids

Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics học bảng chữ cái cho trẻ em. Đây là một ứng dụng rất đơn giản dành cho bé từ 2 tuổi trở lên học bảng chữ cái và những âm trong tiếng Anh. Với giao diện hết sức dễ thương, các bé sẽ ghi nhớ nhanh những chữ cái tiếng Anh.

  1. FunEasyLearn – phần mềm học tiếng Anh với 6000 từ vựng

Với các bạn nhỏ có vốn tiếng Anh khá, việc bổ sung vốn từ vựng là rất cần thiết. Tiếp cận 6000 từ vựng tiếng Anh với 3 cấp độ từ dễ, trung bình, khó.

  1. Phần mềm học tiếng Anh thuần Việt – Tiếng Anh cho bé

Ứng dụng tiếng Anh cho bé là ứng dụng do người Việt phát hành nên có ưu điểm là dễ sử dụng hơn đối với bố mẹ. Phần mềm với 4 hoạt động tương tác nghe và đoán, xem và chọn, đoán hình và học với video.

Trên đây là những phần mềm dạy Anh văn thiếu nhi  rất hay sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn đấy nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...