Đồng hồ Led Hàn Quốc

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Led dành cho quý ông, thì những chiếc đồng hồ được thiết kế theo kiểu vòng tay cao su dành cho các bạn nữ cũng hot không kém. Và đến với xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, chúng ta được biết thêm về kiểu đồng hồ Led style vòng tay cao su này nhé.

Đây là một thiết kế độc đáo và đầy tính sáng tạo, nó đã đánh vào tâm lý theo phong trào các Idol Hàn Quốc của các nàng. Thêm vào đó, những mẫu đồng hồ Led đeo tay style Hàn Quốc lại có thiết kế bắt mắt và trẻ trung.

Nó như là mẫu vòng đeo tay năng động, hiện đại giống với phong cách đeo vòng đeo tay bằng dây cao su của nhiều bạn teens vẫn thường đeo. Tuy nhiên, những mẫu này hơn vòng tay cao su ở đặc điểm, chúng có thể xem giờ và giúp bạn canh giờ.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Led Hàn Quốc
Đồng hồ Led Hàn Quốc

Giá tham khảo: 60.000 vnđ

Vừa là món trang sức dễ thương, năng động, vừa là công cụ xem giờ, canh giờ, đồng thời, những mẫu đồng hồ Led này cũng rất dễ phối đồ bởi kiểu dáng đa sắc màu của chúng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho style mùa xuân của các bạn nữ trong năm nay.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...