Một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn may cha san

Máy chà sàn nhà công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là với những không gian có diện tích rộng và nhu cầu làm sạch cao như văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện,… Và để thiết bị may cha san nhà công nghiệp có thể phát huy hiệu quả vệ sinh cao nhất, chúng ta phải chú ý tới những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy chà sàn nhà công nghiệp.

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn may cha san

may cha san

Lựa chọn đúng loại may cha san phù hợp nhất

Trước khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp, các quý khách hàng cần nắm được cấu tạo, chức năng, các thông số kỹ thuật của máy để có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chúng ta thường có ba loại máy chà sàn công nghiệp là:

  • May cha san đơn: Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn; đáp ứng nhiệm vụ vệ sinh cơ bản là chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn, giặt thảm. Máy thích hợp với những nơi có diện tích nhỏ, vừa.
  • Máy chà sàn ngồi lái: Loại máy này có giá thành đắt nhất trong các loại máy chà sàn công nghiệp, được thiết kế thêm buồng lái để người sử dụng ngồi vào và điều khiển máy, sở hữu những tính năng tiên tiến như máy chà sàn liên hợp, công nghệ hiện đại.
  • Máy chà sàn liên hợp: vừa có khả năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn; vừa có khả năng hút bụi bẩn, nước bẩn trên mặt sàn, đem lại hiệu quả vệ sinh vượt trội. Máy thích hợp để vệ sinh những không gian có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, khu công nghiệp, sân bay,…

Lựa chọn máy chà sàn cũ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng

Dù là sản phẩm cũ nhưng nếu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như máy chà sàn công nghiệp Hiclean, máy chà sàn Chaobao,… thì vẫn cho chất lượng tốt mà vẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, hỗ trợ hiệu quả cho công tác vệ sinh, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa sức lao động và chi phí thuê nhân công, tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt bạn hàng.

Hãy đi cùng người am hiểu về máy chà sàn khi chọn mua

Hiện nay tại Việt Nam để trục lợi, có rất nhiều đơn vị mua bán may cha san công nghiệp cũ đã thay thế linh kiện, phụ kiện máy chà sàn  “rởm” vào máy rồi tân trang sơn lại, đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, tốt nhất người dùng nên đi cùng một người có am hiểu về máy chà sàn để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

may cha san

Nếu không, các quý độc giả có thể đánh giá qua chất lượng sản phẩm bằng các kiểm tra hình thức bên ngoài máy xem có vấn đề gì bất thường không. Lớp sơn máy có bị bong tróc không, xước nhiều không; thùng chứa dung dịch có bị nứt vỡ không. Bên cạnh đó, các quý khách hàng nên kiểm tra qua dây điện của máy xem có bị sờn, đứt không,…

Với những mẹo trên đây, hy vọng các quý độc giả đã tìm được thông tin hữu ích trước khi mua máy chà sàn nhà xưởng . Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị máy chà sàn công nghiệp, người dùng xin vui lòng liên hệ với DTC Vietnam để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...