Tư vấn mua đồng hồ đeo tay nam đúng chuẩn nhất

Trước thế giới đồng hồ nhiễu loạn như hiện nay, không ai tự tin 100% mua được hàng chính hãng, mặc dù từng kinh qua nhiều lần mua đồng hồ, nhiều kiến thức thực tế về cỗ máy thời gian.

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e305l-7a-day-da-that-mat-kinh-khoang/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-day-deo-kim-loai-ket-noi-bluetooth-mat-kinh-sapphire/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den-mat-kinh-sapphire/

 

 

Bước 1: QUAN SÁT tinh tế

Trên thị trường hiện nay, hàng fake cực tinh vi. Những chiếc đồng hồ supper fake hay fake 1 luôn làm khó khách hàng, kể cả những người có kinh nghiệm nhất. Bởi thế, đừng quá nóng vội, hãy dành thêm chút thời gian để thẩm định thật kĩ chiếc đồng hồ bạn định mua. Chỉ bằng một thủ pháp thôi: QUAN SÁT THẬT TINH TẾ.

Vậy, quan sát kĩ càng như thế nào?

Nếu là đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, khi cầm lên tay bạn sẽ cảm nhận rõ được sức nặng, độ đằm tay của chúng. Khác hoàn toàn với đồng hồ fake, bởi làm bằng chất liệu rẻ tiền, luôn có khối lượng nhỏ hơn.

► Cầm đồng hồ Tissot t0924272720100 chính hãng sẽ cảm nhận độ đằm tay

Nếu là đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, các đường nét trên mặt số, dây đeo đều thể hiện sự tỉ mỉ và tinh xảo, hầu như không có chút sai lệch nào. Ngược lại, đồng hồ fake kiểu gì cũng sẽ có sơ suất, có lỗi bởi mọi thứ được copy đều không thể giống bản thật hoàn toàn.


Kiểm tra tất cả các chi tiết của đồng hồ

Đừng ngại ngần yêu cầu nhân viên bán hàng xuất trình giấy ủy quyền của hãng, bởi đây chính là mấu chốt giúp bạn xác định nguồn gốc của chiếc đồng hồ. Một tác phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mới là tác phẩm đáng tin tưởng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...