Kinh nghiệm mua bếp từ Đức nhập khẩu như thế nào?

Một chiếc bếp từ Đức nhập khẩu chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và cực kỳ an toàn. Thế nhưng, trên thị trường có hàng loạt các loại bếp từ, bạn đã biết loại nào là tốt nhất hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây, hi vọng rằng những thông mình này sẽ giúp cho quý khách hiểu thêm về các dòng bếp từ cũng như lựa chọn bếp từ sao cho tốt nhất.

Phân loại bếp từ nhập khẩu Đức?

Dựa vào số lượng và quá trình lắp ráp mà bếp từ Đức được chia làm 2 loại phổ biến đó là bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc và bếp từ được lắp ráp tại Việt Nam hoặc là các nước Châu Á. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ đi sâu vào 2 loại đó là lắp ráp tại Việt Nam và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức (hay còn gọi là hàng xách tay).

>>>> Coi thêm bài viết bếp từ đơn của đức để biết thêm thông tin. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn sẽ khiến cho các bạn hài lòng,

1: Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức

Ưu điểm: Đạt tiêu chuẩn về dây chuyền công nghệ, kiểm định bởi các chuyên gia về bếp. Với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế da dạng nhiều vùng nấu làm cho đẹp mắt, tiết kiệm điện năng hơn và thân thiện với môi trường.

Nhước điểm: Cồng kềnh nên quá trình vận chuyển có thể gặp rủi ro, dễ bị nứt, vỡ mặt kính do bị va đập.

Chi phí khá cao do đây là hàng xách tay từ bên Đức về (chủ yếu đắt bởi thuế hải quan và chi phí vận chuyển).

Những bếp từ tại Đức có công suất điện cực lớn, nên khi về Việt Nam hiệu điện thế không phù hợp. Rất có thể ảnh hưởng tới quá trình nấu.

Mặ dù là thân bếp từ Đức được gia công sơn tĩnh điện để chống rỉ sét, an toàn. Thế nhưng, một số thiết bị chưa thực sự là thích khi với khí hậu tại Việt Nam, nên cũng có thể hay bị ẩm ước và hoen rỉ.

bếp từ cao cấp

bếp từ cao cấp

>>>> Những câu hỏi như nên mua loại bếp từ nào hay là mua bếp từ ở đâu là rẻ nhất đang là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Vậy bài viết này của mình sẽ giải quyết cho bạn mọi câu hỏi cần thiết.

2: Bếp từ Đức nhưng lắp ráp và hoàn thành tại Việt Nam

Là các sản phẩm bếp từ cao cấp của Đức, sử dụng các linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu như mặt kính Shott Crean, EuroKera, mâm nhiệt EGO… Được lắp ráp và hoàn thiện theo mô hình OEM. Quy trình lắp ráp chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu về chất lượng.

Ưu điểm: Linh kiện đảm bảo chất lượng có đầy đủ mọi tính năng cần thiết và thân thiện với môi trường.

Giá thành thì sẽ có giá tốt hơn so với việc nhập khẩu tại Đức. Bởi chi phí thuê kỹ thuật viên tại Việt Nam khá là rẻ so với việc thuê kỹ thuật viên nước ngoài.

Bếp từ có thể sử dụng được nhiều nồi nấu

Bếp từ có thể sử dụng được nhiều nồi nấu

Nhược điểm: Ít mẫu mã, chủ yếu là các dòng 2-3 vùng nấu và kiểu dáng hình vuông hoặc là hình chữ nhất.

Bếp từ Đức nhập khẩu nguyên chiếc và bếp từ Đức lắp ráp tại Việt Nam thì về cơ bản là chất lượng tương đương nhau đều có kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, an toàn và cực kỳ tiết kiệm điện năng. Nhưng bếp từ Đức được lắp ráp tại Việt Nam có lợi thế hơn là chi phí rẻ, nên được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn các dòng nhập khẩu.

>>>> Hướng dẫn cách chọn nồi bếp từ nào tốt nhất hiện nay. Bạn nên đọc để biết thêm thông tin cần thiết nhất khi mua nồi dùng cho bếp từ.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn bếp từ thì tốt nhất nên dùng bếp từ Đức nhưng lắp ráp tại Việt Nam. Để có thể vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo được tính an toàn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của mình. Chúc các bạn thành công.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...