Điều cần biết để mua được đồng hô Titan chính hãng

Titan là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng số 1 và thiết kế hút hồn người nhìn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều cửa hàng bán đồng hồ vì muốn thu được lợi nhuận cao nên đã tung ra thị trường những chiếc đồng hồ fake kém chất lượng. Chính vì thế khiến nhiều người phân vân: Không biết nên chọn lựa như thế nào để mua được đồng hồ Titan chính hãng? Hãy đọc bài viết dưới đây bạn có thể trả lời được câu hỏi đó.

https://dongho-citizen.com/tin-tuc-dong-ho-citizen

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-phong-trao-quang-dien-chuyen-dong-eco-drive-calibre-0100-voi-do-chinh-xac-cuoi-cung-nam-chenh-lech-10-giay

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-wicca-wicca-quyen-ru-danh-cho-phai-dep

 Tuyệt chiêu cần nhớ khi mua đồng hồ Titan

Để có thể mua được đồng hồ titan chính hãng. Bạn cần biết được những thông tin cơ bản về đồng hồ như thiết kế, chất liệu, tính năng, thông số máy … để quan sát, kiểm tra và đánh giá chiếc đồng hồ bạn dự định mua. Dưới đây sẽ là 2 cách đơn giản nhất để bạn có thể mua được một sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra bằng cách quan sát

Đây là phương pháp đầu tiên để bạn có thể phân biệt được đồng hồ đó có chính hãng hay không. Dù có làm hàng giả tinh sảo đến đâu thì những chiếc đồng hồ hàng fake vẫn không thể sánh bằng hàng chính hãng. Hãy quan sát những vị trí sau để để phân biệt thật giả:

► Mặt kính đồng hồ

Khi quan sát, bạn sẽ thấy được mặt đồng hồ chính hãng sẽ sang trọng hơn. Đồng thời do là hàng cao cấp nên mặt đồng hồ có khả năng chống trầy xước cao. Hơn nữa, phía mép xung quanh của đồng hồ Titan chuẩn rất mịn và bóng. Chính vì thế, nếu thấy mặt đồng hồ bạn định mua có màu hơi đục cũng như dễ bị trầy và phía mép của mặt đồng hồ không mịn thì đó đích thị là đồng hồ giả.


Đồng hồ Titan nam mặt tròn

► Quan sát mặt sau và nắp lưng

Với mỗi đứa con của Titan đều được khắc một mã seri để dễ dàng trong việc quản lý. Chính vì thế bạn có thể kiểm tra được sản phẩm có phải chính hãng hay không thông qua dãy số này. Một lưu ý nhỏ cần nhớ đó là những đồng hồ được sản xuất từ trước năm 90 thì sẽ có số seri là 7 chữ số.

Kiểm tra bộ kim và những chi tiết trên mặt số của đồng hồ thường rất khó nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên nếu bạn nhìn kỹ hoặc sử dụng kính phóng đại chuyên dụng thì bạn sẽ thấy được hàng chính hãng có kim và mặt số rất tinh xảo. Còn hàng fake thường mất cân đối, có những viết xước nhỏ hay phần cộm do được sơn chứ không phải mạ như hàng chính hãng.


Mẫu đồng hồ titan mặt vuông

► Kiểm tra dây đeo

Đây cũng là một trong những chi tiết cần kiểm tra đối với phương pháp phân biệt dựa vào đặc điểm. Với những chiếc đồng hồ có dây là kim loại sẽ được làm bằng loại không gỉ sáng bóng và những mắt xích đều nhau đối với dòng của nam, còn đối với dòng dành cho nữ thì dây đồng hồ lại mảnh khảnh rất hợp thời trang và đôi khi còn được gắn đá. Dây kim loại là vậy, liệu rằng dây da có gì đặc biệt? Những chiếc dây da được là từ da cao cấp thường được dập vô cùng độc đáo và có màu sắc phong phú.

Nếu bạn là người không có am hiểu chuyên sâu về các dòng đồng hồ thương hiệu Titan. Cách tốt nhất để có thể mua được đồng hồ chính hãng đó chính là chọn đúng cửa hàng uỷ quyền chính hãng.

Với việc chọn được cửa hàng hồ titan uy tín, chất lượng do chính nhà phân phối uỷ quyền thì bạn vừa có thể mua đồng hồ chính hãng vừa có thể mua đúng giá của chiếc đồng hồ đó và điều quan trọng hơn là được hưởng mọi chính sách bảo hành.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...