KHÁM PHÁ NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ NAM ƯNG Ý

Nam giới đeo đồng hồ để thể hiện cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa trong kết hợp trang phục hay đơn giản là khẳng định bản thân. Vì thế những chiếc đồng hồ dường như không thể thiếu đối với phái mạnh.Tuy nhiên, khi thị trường đồng hồ ngày càng phức tạp và đa dạng khiến nam giới phải suy tư trong khi mua đồng hồ. Làm thế nào để lựa chọn được chiếc đồng hồ đẹp, phong cách mà phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết để chọn đồng hồ nam dưới đây.

 

Đồng hồ phù hợp với phong cách.

Nếu bạn là một người đơn giản, lịch sự thì một chiếc đồng hồ cổ điển với thiết kế 3 kim sẽ tôn lên phong cách tối giản nhưng không kém phần trang trọng là sự lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn là một người thích khám phá, hay đi du lịch thì sự lựa chọn sáng suốt là một chiếc đồng hồ thể thao hay một chiếc đồng hồ mang kiểu dáng hiện đại.

Còn nếu bạn là người cầu kỳ, thích sự đẳng cấp, sang trọng thì bạn hãy chọn chiếc đồng hồ dòng Rolex, Omega…hay nhưng chiếc đồng hồ cơ cao cấp.

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

Đồng hồ phù hợp với dáng người

Cũng giống như quần áo, lựa chọn đồng hồ cũng phải phù hợp với dáng người đơn cử như:

Nếu bạn có dáng người cao với cổ tay tròn thì bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt sẽ tôn lên sự trang nhã cũng như vẻ lịch thiệp của bạn.

Nếu bạn có dáng người cao nhưng gầy với xương cổ tay to lựa chọn phù hợp cho bạn là những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt to, khỏe sẽ tạo nên sự khỏe khoắn cho bạn.

 

 

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

 

Nếu bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn thì đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp và phù hợp.

Nếu bạn to cao với cổ tay lớn thì hãy tìm cho mình những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to.

Còn nếu bạn là người mạnh mẽ, góc cạnh thì hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, cá tính và mạnh mẽ.

Đồng hồ phù hợp với màu da.

Nếu bạn là người có làn da sáng thì việc lựa chọn đồng hồ khá đơn giản vì đeo mặt sáng hay mặt tối đều đẹp cả. Tuy nhiên nếu bạn chọn mặt tối, dây da sẫm màu hoặc dây inox, mạ trắng sẽ càng nổi bật. còn nếu bạn thích màu nước mạ vàng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu.

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

Nếu bạn có làn da sẫm màu hoặc cổ tay nhiều lông thì lựa chọn phù hợp cho bạn là những chiếc đồng hồ mặt sáng, dây da đen hoặc dây innox màu sáng, sự tương phản giữa mặt sáng và màu da sẽ làm nổi bật chiếc đồng hồ hơn.

Đồng hồ thời trang phù hợp với tính cách:

Tính cách không chỉ thể hiện qua cách bạn chọn trang phục mà còn thể hiện qua cách bạn phối hợp trang phục đó với phụ kiện như thế nào, việc lựa chọn đồng hồ cũng cần phù hợp với tính cách của mỗi người.

Nếu bạn là người lãng mạn và mộng mơ bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ nhẹ nhàng có thể là chiếc đồng hồ đính đá hay những chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác lạ để tạo điểm nhấn cho bản thân.

 

 

Sevenfriday p1b-02 luxurygold.vn

Nếu bạn là con người thực tế thì hãy chọn cho mình các mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã, với các họa tiết rành mạch, rõ rang, thậm chí là kiểu dáng đơn giản, không hoa văn.

Nếu bạn là một người cá tính, thích sự thay đổi thì lựa chọn làm bạn ưng ý có thể là nhứng mẫu đồng hồ đeo tay độc đáo, cá tính, thậm chí có đôi chút quái dị để giữ tâm chí bạn luôn thời trang, năng động.

Còn nếu bạn hồn nhiên và hòa đồng thì những chiếc đồng hồ đeo tay dễ thương, lịch sự mà không quá bí quyết sẽ rất hợp với bạn.

Đồng hồ phù hợp với công việc

Mỗi người được sinh ra để làm một công việc, với mỗi công việc khác nhau yêu cầu trang phục khác nhau, bên cạnh đó việc chọn phụ kiện cũng cần được chú trọng, việc lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay cũng cần chú ý tới đặc thù công việc.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên thì những chiếc đồng hồ trang nhã,lịch sự se phù hợp với công việc.

Nếu bạn làm về marketing hay cần giao thiệp với đối tác trong làm ăn hãy thể hiện sự quý phái của mình bằng cách sở hữu các loại đồng hồ cao cấp đầy lịch sự mà vẫn độc đáo mà vẫn làm đối tác tôn trọng, kính nể bạn.

Nếu bạn là con người làm việc trong lĩnh vực thể thao hay khoa học thì bạn nên lựa chọn chiếc đồng hồ phức tạp một chút, lớn một chút, khỏe khoắn và lạ một chút.

Nếu bạn làm công việc liên quan tới tiền bạc, tài chính bạn hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ thời trang mạ vàng sẽ khiến cho tài lộc thêm thịnh vượng.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/17/mau-dong-ho-casio-pro-trek-hoan-hao-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/17/meo-tu-duc-lo-day-dong-ho-cover-tai-nha-sieu-de/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/17/dieu-gi-chi-dong-ho-that-moi-co-phat-hien-fake-trong-1-not-nhac/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...