Sạc năng lượng cho đồng hồ ánh sáng Eco-drive như thế nào?

 

Hãng Citizen trải qua nhiều năm tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp và cải tiến, và đến năm 1986, đồng hồ năng lượng ánh sáng của thương hiệu Citizen đã đạt đến trình độ kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất và đăng ký độc quyền dưới tên “Eco-Drive”, một biểu tượng cho sự đột phá công nghệ trong thế giới đồng hồ.

Dòng đồng hồ Eco-drive của Citizen đã nhanh chóng xâm nhập, chinh phục thế giới đồng hồ đương đại và đã cùng thương hiệu Citizen liên tục xác lập kỷ lục về công nghệ năng lượng ánh sáng thời bấy giờ.

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975mc4h4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h6-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h9-automatic-day-deo-da/

1. Độ mạnh của ánh sáng.

Ánh sáng mặt trời là tốt nhất cho đồng hồ dòng này do chúng có độ sáng mạnh nhất trong các nguồn sáng. Ánh sáng mặt trời sẽ nhanh chóng cung cấp đủ năng lượng cho đồng hồ hoạt động.

Vì thế khi đeo đồng hồ năng lượng ánh sáng đi ngoài, bạn nhớ để chúng lộ mặt ra ánh sáng, đừng để những chiếc áo tay dài hay áo khoác che lấp nguồn năng lượng tốt nhất dành cho dòng đồng hồ này, và bạn cũng được hấp thụ được thêm Vitamin D tự nhiên từ mặt trời.

Lịch sử đồng hồ năng lượng ánh sáng

2. Thời gian tiếp xúc với ánh sáng.

Trong khi ánh sáng mặt trời có thể sạc đồng hồ trong vài giờ, đèn văn phòng / đèn nhà sẽ cần nhiều thời gian chiếu sáng để sạc đồng hồ hơn. Để sạc pin tối ưu, bạn hãy cố gắng để đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ít nhất một lần khoảng hơn 30 phút mỗi tuần.

3. Khoảng cách với nguồn sáng.

Đối với đèn nhân tạo, khoảng cách tới nguồn sáng sẽ xác định cường độ mạnh yếu của độ sáng. Ví dụ, đặt đồng hồ rất gần với một chiếc đèn sẽ tạo ra cường độ sáng cao hơn và ngược lại, ánh sáng sẽ yếu hơn khi ta ở cách xa nguồn sáng

Vì vậy, bạn cũng có thể sạc đồng hồ bằng cách đặt nó dưới bóng đèn bàn trong vài giờ. Chỉ cần chắc chắn đồng hồ phải được để ở khoảng cách vừa phải tới bóng đèn để lượng nhiệt toả ra từ đèn bàn sẽ không làm nóng, gây hư hỏng chiếc đồng hồ.

Lịch sử đồng hồ năng lượng ánh sáng

Bảng thông số nghiên cứu về khả năng hấp thụ và lưu trữ nguồn sáng dòng Eco-drive của thương hiệu Citizen.

Đồng hồ năng lượng ánh sáng hiện nay vẫn trong quá trình liên tục cải tiến về công nghệ. Nhờ tính chất thân thiện với người dùng và môi trường, đồng hồ năng lượng ánh sáng hứa hẹn sẽ thay thế dòng đồng hồ pin trong tương lai.

Lịch sử đồng hồ năng lượng ánh sáng

Với sự tiện dụng, bền bỉ và đa chức năng, đồng hồ ánh sáng sẽ là một sự lựa chọn thay thế tối ưu nhất cho bạn nếu bạn lần đầu tiên mua sắm đồng hồ và đang phân vân giữa đồng hồ cơ tự động hay đồng hồ pin.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...