Cách sử dụng amply hiệu quả

Cách sử dụng amply hiệu quả

Như chúng ta đã tìm hiểu thông tin trên Internet hay các trang Web tư vấn từ các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh cũng đã biết Amply Karaoke luôn chiếm đến 41% hiệu năng cho bộ dàn karaoke. Chính vì lẽ đó amply luôn giữ vai trò quan trọng trong các bộ dàn karaoke.

 

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng amply hiệu quả

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cung cấp thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh cho nhiều đơn vị lớn và nhỏ, Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hết sức cơ bản cho bạn khi sử dụng Amply sao cho đạt hiệu quả cao nhất và hát hay nhất.
Không nên kết nối amply dàn Karaoke gia đình với các loa có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Tránh dùng amply 2 kênh cho 2 đôi loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). Những trường hợp này đều có thể làm Amply bị hỏng hoặc chất lượng âm thanh rất kém. Bạn nên phối ghép tương thích giữa loa và amply, phù hợp cả về số lượng loa, công suất, trở kháng, độ nhạy đến chất âm thì mới mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan
Không nên kết nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Tránh dùng cho 2 đôi loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). Những trường hợp này đều có thể làm amply bị hỏng hoặc chất lượng âm thanh rất kém

  • Khi dùng trước khi bật máy thì bạn phải đảm bảo nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất.
  • Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.
  • Đảm bao khi đấu nối cách thiết bị , amply phải ở trong tình trạng tắt máy.
  • Tuyệt đối không được đấu chạm các dây với nhau, nếu đấu chạm ở các dây tín hiệu thì sẽ gây ra hiện tượng ù tiếng hoặc mất tín hiệu.
  • Khi dùng trước khi bật máy bạn nên đảm bảo nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất.
  • Khi cắm hoặc rút mic thì đảm bảo âm lượng tổng của mic phải về min. Tránh trường hợp đột ngột gây chết loa treble

 

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng amply hiệu quả

 

Bạn nên để thiết bị nơi khô ráo, thoáng mát, ít bụi bặm, vì là dòng điện tử nên bạn nên sử dụng thường xuyên sẽ tốt hơn cho thiết bị.
Thời gian giữa 2 lần nhạc lặp lại cách nhau khoảng 170-180ms (thông thường là 178ms), đủ để cảm thấy tiếng hát dày ra nhưng vẫn tự nhiên, không cảm thấy rời rạc thái hóa… Nếu vẫn thấy nó bị rời nhau thì chỉ nên tăng khỏi vị trí giữa của biến trở Delay lên một ít (1 đến 2 giờ nếu nhìn vào vạch chỉ thị tại biến trở Delay).

 

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng amply hiệu quả
Một vấn đề bạn thường hay gặp phải là tại sao khi nói vào micro, âm thanh phát ra rất hay nhưng ngược lại, khi hát âm thanh phát ra lại không hay

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...