TISSOT EVERYTIME SWISSMATIC, KHI ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG RẺ NHƯ THẠCH ANH

Chắc chắn, con số này thấp hơn nhiều so với hầu như tất cả đồng hồ Tissot tự động hiện có (khoảng 700 USD trở lên) và tương đương với giá của phần lớn các mẫu đồng hồ Tissot máy thạch anh (và cả các sản phẩm thương hiệu khác).

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/truy-tim-lich-su-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-skmei-co-thuc-su-chat.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/lich-su-ong-ho-bestdon-en-tu-at-nuoc.html

 

 

◇     Hiện bộ sưu tập đồng hồ tự động Tissot Everytime Swissmatic có ba lựa chọn dây đeo với mức giá 450 USD cho dây thép không gỉ, 395 USD cho dây vải và dây da, riêng phiên bản PVD vàng đi kèm dây da sẽ có giá khoảng 495 USD.

◇     Tất cả đều thấp hơn ít nhất gấp rưỡi so với mức giá của lựa chọn đồng tự động rẻ kế tiếp của Tissot. Đây chính là bước nhảy vọt đáng kể nhất về giá đối với một thương hiệu lớn hàng đầu của Thụy Sĩ như Tissot.

 

EVERYTIME SWISSMATIC, RỐT CUỘC THÌ CÁC THƯƠNG HIỆU THỤY SĨ TÊN TUỔI ĐÃ THAM GIA VÀO KHUNG GIÁ PHẢI CHĂNG

Tissot Everytime Swissmatic, Khi Đồng Hồ Tự Động Rẻ Như Thạch Anh 2◆    Tissot là một trong những thương hiệu trung cấp của Swatch Group cùng với các thương hiệu cùng tập đoàn khác như Mido, Hamilton, và Certina đã tấn công mạnh vào mức giá dưới 500 đô la với loạt đồng hồ Everytime Swissmatic sử dụng bộ máy có nâng cấp từ siêu phẩm Swatch Sistem51 vào cuối năm 2017.

◆    Trước đó, khung giá đồng hồ tự động giá phải chăng (200-500 USD) vốn được thống trị vởi các thương hiệu đến từ Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient và thương hiệu Thụy Sĩ tên tuổi nhỏ hơn.

◆    Trong cùng phân khúc 200-500 USD, bản thân tất cả đồng hồ tự động cũng phải chiến đấu với các loại đồng hồ thạch anh cao cấp, đồng hồ thông minh… là nơi có những cuộc chiến khốc liệt nhất ở các thị trường giàu tiềm năng phát triển.

◆    Như một mặc định, những thương hiệu lớn, danh tiếng và lâu đời của Thụy Sĩ lại rất hài lòng ở phân khúc cao hơn: tầm trung trở lên (xấp xỉ từ 1000 USD). Bởi thế, sự tham gia của Everytime Swissmatic của tên tuổi sừng sỏ như Tissot đã đẩy sự cạnh tranh đồng hồ lên cao độ.

 

 

 

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ TISSOT EVERYTIME SWISSMATIC

▬       Đồng hồ Tissot Everytime Swissmatic có giá như một mẫu đồng hồ thạch anh Thụy Sĩ dù nó được vận hành bởi một bộ máy cơ. Lý giải nguyên nhân thì chắc chắn sẽ đến từ khâu thiết kế và sản xuất, mọi thứ đều được làm đơn giản hết mức có thể và tự động hóa sản xuất (tất nhiên, vẫn với chất lượng, tiêu chuẩn và sản xuất tại Thụy Sĩ).

Tissot Everytime Swissmatic, Khi Đồng Hồ Tự Động Rẻ Như Thạch Anh 4▬       Thiết kế của loạt đồng hồ Tissot Everytime Swissmatic rất tối giản, khung thời gian gồm các vạch chỉ thời gian, tùy theo mẫu mã mà có thêm số học trò nhỏ cho phép đọc thời gian cực nhanh và dễ kết hợp thời gian, khá giống với phong cách Bauhaus.

▬       Các cụm từ “TISSOT 1853” và “SWISSMATIC” được sắp xếp lần lượt trên, dưới mặt số, kích thước vừa đủ so với các chi tiết khác. Vị trí 3 giờ của mặt số có cửa sổ Lịch Ngày nhỏ với nền cùng tông màu của mặt số khá là thanh lịch.

▬       Đường kính mặt của các mẫu đồng hồ Tissot Everytime Swissmatic là 40 mm với độ dày 11.62 mm. Số đo này cho phép đồng hồ tương thích với hầu hết cỡ cổ tay nam giới cũng như thanh lịch, gọn nhẹ cho mọi dịp trong ngày.

▬       Lựa chọn mặt số hiện có hai màu trắng hoặc đen, vỏ thép không gỉ hoặc thép không gỉ mạ vàng hồng. Lựa chọn dây đeo gồm dây thép không gỉ với dải mắt hạt gạo cổ điển, dây da vân cá sấu hoặc trơn, dây vải (nylon).

▬       Nắp đáy loạt đồng hồ Tissot Everytime Swissmatic có trang bị kính triển lãm bộ máy Tissot Swissmatic. Bộ máy này được trang trí theo kiểu đơn giản, ăn ý và mạnh mẽ với 3 sắc thái chính là: bạc, vàng, và đen mờ.

▬       Cũng như các mẫu Tissot khác, loạt Tissot Everytime Swissmatic sử dụng kính tinh thể Sapphire nguyên khối chống trầy rất tốt. Khả năng chịu nước trên tất cả các phiên bản hiện có là 3 ATM (30 m), vừa đủ để đeo khi rửa tay, đi mưa nhỏ.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...