Những tiện ích khi dùng đèn sưởi nhà tắm

Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu tìm mua thiết bị sưởi ấm cho mùa đông này.

1Đen sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm là dạng đèn được thiết kế nhằm tạo nhiệt, tránh cảm giác lạnh buốt trong quá trình tắm. Thông thường, đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ làm nóng bằng đèn halogen. Thiết bị được làm nóng giống như đèn sợi đốt, tuy nhiên ở đèn halogen các ánh sáng được tập hợp tại một điểm để tăng khả năng sinh nhiệt, chỉ sau vài phút bóng đèn sẽ tỏa ra lượng nhiệt cực lớn, giúp không khí xung quanh ấm lên.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

2Đèn sưởi nhà tắm giữ cho nhiệt độ luôn ấm áp khi bạn tắm

Đặc thù của nhà tắm là luôn ẩm ướt nên rất nhiều người lo lại về khả năng an toàn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Tuy nhiên, thực tế thì không phải như vậy. Bạn đã bao giờ trong tình cảnh tắm trong phòng tắm và sử dụng bình nóng lạnh, để chế độ vòi nóng cực ấm khiến hơi bay mịt mù nhưng vẫn lạnh co ro chưa? Đây là tình cảnh chung của mọi người khi tắm vào mùa đông.

Bởi chúng ta có tăng nhiệt độ như thế nào đi nữa thì cũng rất khó làm ấm được môi trường trong nhà tắm nên chúng ta vẫn bị lạnh. Nếu không được sưởi ấm thì chúng ta rất dễ bị nhiễm lạnh dẫn đến bị cảm lạnh khi tắm, rất nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

 

Ngoài ra, đối với các trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm giữ cho nhiệt độ phòng tắm luôn ấm áp, khiến tất cả các thành viên trong gia đình bạn không còn thấy e ngại mỗi khi tắm vào mùa đông. Cơ thể luôn được giữ ấm và tránh được các vấn đề về sức khỏe như ho, cảm lạnh, viêm phổi, đột quỵ khi tắm, nhất là trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng kém…

3Không lo cháy nổ khi sử dụng trong phòng tắm ẩm ướt

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là đèn sưởi nhà tắm rất an toàn dù được lắp đặt trong phòng tắm luôn ẩm ướt. Thân đèn sưởi nhà tắm được thiết kế bằng loại vật liệu nhựa đặc biệt có thể chống chọi được điều kiện nóng ẩm đảm bảo an toàn, không bị bỏng rát, nhiễm điện trong quá trình sử dụng. Ngay cả khi đèn hoạt động nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không gây bỏng.

Thêm vào đó, bóng đèn hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống nổ nên khi nước bắn lên đèn thì cũng không lo xảy ra sự cố cháy nổ. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm rằng đèn sưởi nhà tắm an toàn đối với mọi nhà.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

4Không làm khô da trong quá trình sử dụng

Đây là các bóng đèn hồng ngoại, khi đèn đi vào hoạt động thì các tia hồng ngoại sản sinh ra nhiệt, tạo ấm cho môi trường xung quanh. Và loại nhiệt này là nhiệt được sinh ra từ tia hồng ngoại, không đốt cháy ôxi nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không gây kho da, bỏng rát da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

 

5Không ảnh hưởng tới mắt khi nhìn trực tiếp

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm còn được mạ vàng đặc biệt để làm giảm độ lóa, nhưng không làm giảm độ ấm của đèn sưởi. Đèn sưởi nhà tắm có thể đạt mức nhiệt 30 độ C chỉ trong vòng 2-3 giây, không làm bạn mất thời gian phải chờ đợi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...