ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE LUÔN ĐƯỢC LẮP RÁP THỦ CÔNG

Tất cả các thành phần bên ngoài của đồng hồ Citizen Signature được lắp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những thợ đồng hồ đầy kinh nghiệm của hãng Citizen để đảm bảo lưu giữ chất lượng cũng như giá trị truyền thống cao nhất.

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

Nếu như đồng hồ Citizen Signature dành cho nam có sản phẩm máy cơ đẳng cấp thì sự sang trọng, cao cấp trên các mẫu đồng hồ Citizen Signature dành cho phái nữ còn được thể hiện bởi các viên kim cương thật khảm nạm thủ công thật tinh tế. Các viên kim cương đều có bốn ngàm giữ để lưu giữ vẻ đẹp theo thời gian.

 

BỘ MÁY – TRÁI TIM CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE

= = = = = Máy cơ: để đảm bảo độ chính xác, tần số dao động của các bộ máy có trên đồng hồ Citizen Signature đều từ 28800 vph trở lên (bằng với máy Thụy Sĩ). Bộ máy cũng được thiết kế và trang trí rất công phu, bắt mắt.

Đồng Hồ Citizen Signature Cao Cấp Giá Ngàn Đô Của Citizen Bộ MáyBộ máy cơ được thiết kế đẹp và trang trí tỉ mỉ trên đồng hồ Citizen Signature

 

= = = = = Máy Eco-Drive: bộ máy trứ danh của Citizen không thể nào vắng mặt nếu nói đến những kinh nghiệm và lịch sử của họ. Độ chính xác luôn cao và ổn định, có thể hoạt động mà không cần nhớ thay pin hay lên cót.

 

SỰ ĐỘC QUYỀN VÀ DANH GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN SIGNATURE

Tất cả các bộ máy có trên đồng hồ Citizen Signature và chức năng cao cấp đều được sử dụng độc quyền bởi Citizen, không có trên bất cứ thương hiệu nào khác từ đồng hồ đẹp giá rẻ cho đến cao cấp, kể cả các thương hiệu mà Citizen thâu tóm.

Nếu như đồng hồ Citizen Signature dành cho nam được quảng bá bởi nhà vô địch golf Padraig Harrington thì đồng hồ Citizen Signature dành cho nữ được quảng bá bởi tay vợt nữ vĩ đại nhất mọi thời đại Kim Clijsters.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...