MÔ TẢ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ BULOVA PRECISIONIST CHAMPLAIN CHRONOGRAPH

Vỏ đồng hồ

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

 

❖ Vỏ đồng hồ Bulova Champlain Precisionist Chronograph được thiết rất tinh tế với chất liệu thép không gỉ cao cấp. Đồng hồ được thiết kế với kích thước khá lớn 46,5 x 54,6 x 17.9mm. Vẻ bề ngoài của đồng hồ rất mạnh mẽ và trọng lượng đồng hồ lên đến 260g. Ngoài ra, đồng hồ Bulova Champlain Precisionist Chronograph còn có rất nhiều họa tiết tăng sự mạnh mẽ như đinh vít, bòng bezel, hoa văn thân niềng,…

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 3Vỏ đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph được làm bằng chất liệu cao cấp

 

❖ Đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph được thiết kế theo phong cách thể thao sang trọng như Hublot hoặc Audemars Piguet. Thân vòng bezel và mặt kính đồng hồ tạo nên một đường cong tuyệt đẹp, đây được xem như một chi tiết độc đáo nhất của đồng hồ.

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 4Thiết kế đồng hồ rất chắc chắn

 

❖ Nhìn tổng quan đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph được thiết kế rất mạnh mẽ và nam tính. Kích thước và sự nặng nề của đồng hồ không làm giảm bớt đi sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ này.

 

❂ Mặt số đồng hồ

❖ Mặt quay số của đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph được thiết kế với rất nhiều các kết cấu, chất liệu và màu sắc. Nền mặt đồng hồ có kết cấu từ sợi Carbon và vòng tròn chạy quanh được làm bằng thép màu bạc, cả hai kết cấu phản chiếu ánh sáng. Cùng với đó, là một số điểm nhấn màu xanh nhạt xung quanh nền đồng hồ.

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 5Mặt đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph có 4 mặt hiển thị phụ

 

❖ Trên mặt đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph có 4 mặt hiển thị phụ, tại vị trí 12 giờ là mặt hiển thị bấm giờ giây với đơn vị 1/100 giây, vị trí 3 giờ là mặt hiển thị bấm giờ với thời gian đo lên đến 12 giờ, vị trí 6 giờ là mặt hiển thị bấm giờ giây với đơn vị 1/1000 giây, vị trí 9 giờ là mặt hiển thị bấm giờ với thời gian đo 60 phút. Và đặc biệt, còn có một cửa sổ lịch ngày tại vị trí chính giữa 4 và 5 giờ.

 

❂ Bộ máy đồng hồ

❖ Trái tim của đồng hồ là sự chuyển động Precisionist Quartz. Một điều đặc biệt nhất của bộ máy đồng hồ này là sự chuyển động mịn từng giây. Đồng hồ thạch anh thông thường thì mỗi giây trôi qua là một chuyển động giật của kim giây.

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 8Kim giây đồng hồ chuyển động rất mịn

 

❖ Bộ máy Precisionist Quartz sử dụng duy nhất một tinh thể 3 hướng, còn những chiếc đồng hồ thạch anh thông thường thì 2 hướng. Điều này giúp cho đồng hồ đạ được tần số lớn hơn và có độ chính xác hơn 8 lần so với một chiếc đồng hồ thạch anh thông thường.

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 10Đây là một trong những chiếc đồng hồ thạch anh siêu chính xác

 

❖ Bộ máy Precisionist Quartz với độ chính xác cũng rất đáng kinh ngạc. Để làm được điều này, COSC Chronometer chỉ sai số -4/+6 giây mỗi ngày.

 

❂ Dây đeo đồng hồ

❖ Đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph có dây đeo được làm bằng thép không gỉ cao cấp.Tuy dây đeo đồng hồ dày và hơn lớn, nhưng được thiết kế rất tinh tế. Dây đeo đồng hồ bắt đầu với liên kết 24mm chắc chắn và các liên kết tiếp theo là 22mm. Mỗi liên kết bao giờ 3 bảng, 2 bên và một bảng trung tâm.

dong ho Bulova Precisionist Champlain Chronograph 9Dây đeo đồng hồ được thiết kế mạnh mẽ và tinh tế

 

❖ Bulova Precisionist Champlain Chronograph là phiên bản đồng hồ được thiết kế mạnh mẽ, nhưng vô cùng tinh tế. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thể thao. Đồng hồ có thể kết hợp cùng với quần short và áo thun để chơi thể thao hoặc có thể sử dụng cùng những trang phục văn phòng để đi làm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...