Giới thiệu một số thương hiệu sản xuất đồng hồ một kim

Không chỉ một thương hiệu mà có rất nhiều thương hiệu hiện nay đang sản xuất và phát triển các sản phẩm đồng hồ một kim. Một số thương hiệu chỉ phát triển những mẫu đồng hồ này như một bộ sưu tập riêng bên cạnh những chiếc đồng hồ nhiều kim khác, nhưng cũng có một số thương hiệu chỉ chuyên trách sản xuất dòng đồng hồ một kim và không phát triển thêm bất cứ sản phẩm đồng hồ nào khác.

 

 

Thương hiệu đồng hồ Botta: Được thành lập bởi Blaus Botta – một nghệ nhân chế tác đồng hồ chuyên nghiệp vào năm 1986, thương hiệu đồng hồ Botta bắt đầu với những sản phẩm đầu tiên có tên gọi Botta Uno có mặt số được thiết kế chỉ có 1 kim đồng hồ. Chính những mẫu đồng hồ này đã giúp hãng đạt được 58 giải thưởng quốc tế. Sau này, dù nổi tiếng với đồng hồ 1 kim nhưng hãng vẫn tiếp tục mở rộng thị trường bằng cách chế tạo cả những chiếc đồng hồ có nhiều kim để mang tới đa dạng sự lựa chọn cho sở thích của mọi tín đồ yêu đồng hồ trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Thương hiệu đồng hồ Botta:

Thương hiệu Karl Falk: Karl Falk là 1 thương hiệu có lịch sử lâu đời được thành lập bởi một nghệ nhân chế tác đồng hồ mang tên thương hiệu, chuyên sản xuất những sản phẩm thuộc dòng đồng hồ một kim dựa trên cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi trong thế kỷ 16. Hiện nay, tuy nhà máy sản xuất đồng hồ Karl Falk vẫn được đặt tại Pfrorzheim – Đức, tuy nhiên trụ sở điều hành của của thương hiệu lại được đặt tại Vương Quốc Anh, vì thế những mẫu đồng hồ tạo ra là sự kết hợp giữa chất lượng mang thương hiệu Đức và sự tinh tế cổ điển của đồng hồ Anh.

 

Thương Hiệu MeisterSinger: Đây là thương hiệu đến từ Tây Bắc nước Đức, được thành lập bởi Manfred Brassler với tuổi đời khá non trẻ trong thế giới đồng hồ, xây dựng vào năm 2001, tuy nhiên, thương hiệu này được xem là thương hiệu danh tiếng và lớn nhất hiện nay chuyên sản xuất những phiên bản thuộc dòng đồng hồ một kim hiện nay, với tất cả các sản phẩm đều sử dụng bộ máy cơ automatic đã được tùy chỉnh lại từ 2 nhà sản xuất ETA và Sellita, vì thế chất lượng sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

 

Thương Hiệu Jaquet Droz: Jaquet Droz là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất hiện nay đến từ Thụy Sỹ chuyên sản xuất những mẫu đồng hồ cao cấp nhiều chức năng, nhiều kim trên mặt số, tuy nhiên Jaquet Droz đã tạo nên một sự khác biệt chưa từng có bằng việc sáng tạo ra một phiên bản duy nhất của thương hiệu, phiên bản đồng hồ một kim “Grande Heure”. Phiên bản Jaquet Droz “Grande Heure” hiện nay được đánh giá một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất của thương hiệu, hoạt động với 1 kim duy nhất, sử dụng bộ máy in – house của thương hiệu.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...